156 đội dự festival bóng rổ TP.HCM

156 đội dự festival bóng rổ TP.HCM

06:27 19-05-2019
Giải bóng rổ festival trường học TP.HCM – cúp Milo 2019 có sự tham dự của 156 đội thuộc các lứa tuổi tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn TP.HCM.
Ngày 18/6 tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM), festival bóng rổ trường học TP.HCM – cúp Milo 2019 đã chính thức khai màn. 

Giải năm nay có sự tham dự của 156 đội từ lứa tuổi tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông thuộc các trường trên địa bàn TP.HCM. Đây là sân chơi sôi nổi, thể thao lành mạnh với mục đích giúp các học sinh cân bằng với nhịp độ học tập đang ngày càng cao như hiện nay.


Trải qua 14 năm tổ chức, festival bóng rổ trường học TP.HCM – cúp Milo đã cho thấy sự phát triển vượt bậc về chất lượng cũng như quy mô tổ chức. Từ chỗ 60 đội trong năm đầu tiên thì đến lần 14 này, số lượng đội tham dự đã tăng lên gần 2,5 lần với 156 đội. 

Sự tăng trưởng mạnh về số lượng đội đã cho thấy, sức hút của giải đấu ngày càng lớn. Các phụ huynh đã chú trọng hơn nhiều trong việc phát triển thể chất của con em. Và bóng rổ là một trong những môn chơi hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về nâng cao thể trạng cho các học sinh. 


Festival bóng rổ trường học TP.HCM sẽ kéo dài trong 3 tuần. Lễ bế mạc sẽ diễn ra vào ngày 9/6 tới. Thông qua festival bóng rổ trường học TP.HCM, giải bóng rổ thể thao học sinh TP.HCM và chương trình Ngày hội đi bộ, Nestlé MILO đã trang bị mới hơn 200 bộ trụ bóng rổ tại các trường tiểu học, tạo thêm nhiều sân chơi để các em tập luyện. 

PV
Bình luận
Bản quyền 2018 © THỂ THAO PLUS - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá