Cặp Hoàng Nam/Linh Giang giành HCV đôi nam quần vợt

Cặp Hoàng Nam/Linh Giang giành HCV đôi nam quần vợt

20:30 28-11-2018
Hôm nay 28/11, môn Quần vợt của Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 diễn ra 3 trận chung kết với nhiều hấp dẫn và kịch tính. Lý Hoàng Nam tiếp tục thể hiện đẳng cấp khi cùng Trịnh Linh Giang giành HCV ở nội dung đôi nam.

Trước hết, ở  trận chung kết đôi nam nữ giữa cặp đôi Đỗ Minh Quân/Đào Minh Trang của đội TP.HCM và cặp Huỳnh Chí Khương/Savanna Lý Nguyễn của đội Quân đội là trận đấu được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao nhất. 

Với khát khao giành được tấm Huy chương vàng, cả 2 đội đều đặt ra mục tiêu cao nhất, bởi đây chính là cơ hội cuối cùng của cả 2 khi ở các nội dung khác, Quân đội và TP.HCM đều không có đại diện góp mặt.

 Đỗ Minh Quân/Đào Minh Trang giành HCV nội dung đôi nam nữ

Set đầu tiên chứng kiến sự bùng nổ của cặp Quân đội. Savanna bền vững phòng thủ phía dưới đường biên, trong khi Chí Khương liên tục tràn lưới ghi điểm. Lối chơi nhanh và mạnh mẽ giúp họ có được chiến thắng 6-4.

Sang set 2, cựu số 1 Việt Nam là Đỗ Minh Quân thể hiện kinh nghiệm dày dặn với những pha cứu bóng không tưởng, cùng với đó là sự cẩn thận đến từ tay vợt trẻ Minh Trang giúp đội TP.HCM lấy lại được thế cân bằng với chiến thắng 6-4, đẩy trận đấu vào loạt super tie-break cân não. 

Tại đây, cặp đôi Minh Quân/Minh Trang đã giành chiến thắng với tỉ số 10-7, qua đó lên ngôi vô địch.

Bộ đôi Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang giành HCV đôi nam

Trận Chung kết đôi nam cũng đã khép lại với chức vô địch thuộc về cặp hạt giống số 1 là Lý Hoàng Nam/Trịnh Linh Giang (Bình Dương). Trận đấu này, Linh Giang/Hoàng Nam dễ dàng đánh bại đàn em Nguyễn Văn Phương/Từ Lê Khánh Duy với tỉ số 6-0, 6-3.

Chức vô địch đôi nữ thuộc về đội Đà Nẵng. Cặp Fodor Csilla/Phan Thị Thanh Bình vượt qua cặp Nguyễn Từ Kim Ngân/Nguyễn Thị Bé Xuyên (Quân đội) với tỉ số 7-5, 6-1. 

Cặp Fodor Csilla/Phan Thị Thanh Bình vô địch đôi nữ

Đó là trận đấu mà cặp đôi của Quân đội đã chơi rất hay ở set đấu đầu tiên khi lựa chọn chiến thuật khôn khéo ở những game đầu tiên, nhưng sau đó đã bị hoá giải bởi kinh nghiệm của Thanh Bình và sức mạnh của Csilla.

TIN NÊN ĐỌC








Kiều Anh
Bình luận
Bản quyền 2018 © THỂ THAO PLUS - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá