Chủ tịch “khùng”, lái máy bay rải tiền thưởng xuống sân bóng

Chủ tịch “khùng”, lái máy bay rải tiền thưởng xuống sân bóng

09:42 11-09-2018
Người Mỹ thường có những cách làm kỳ dị khác người và mới đây chủ tịch Brett Lashbrook của CLB Las Vegas Lights đã có hành động không giống ai khi tự mình lái trực thăng trút cơn mưa tiền xuống SVĐ có hàng trăm cổ động viên chờ sẵn.

Thực ra, đây là một chương trình khuyến mãi trong tháng 8 của đội bóng này và chỉ diễn ra duy nhất một lần ở trận đấu với Los Angeles II hôm thứ Bảy, ngày 8/9. 

Theo đó, một chiếc trực thăng sẽ trút 5 ngàn USD xuống sân vận động để hàng trăm CĐV có mặt trên sân sẽ tranh nhau nhặt số tiền này. Những người tham gia có thể là CĐV có vé cả mùa và những cái tên ngẫu nhiên được lựa chọn trên khán đài.

Video chủ tịch "khùng" rải tiền xuống sân vận động 

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Trước đó, thông tin này được chủ tịch đội bóng quảng bá trên tờ báo địa phương. Số tiền 5 ngàn USD phần thưởng gồm 3.000 tờ 1 USD, 2.000 USD còn lại được đổi ra các mệnh giá 2 USD, 5 USD, 10 USD, 20 USD và 100 USD. 

Chia sẻ sau đó, ông Brett cho biết đã lên ý tưởng cho hành động này từ nhiều năm nay nhưng giờ mới có cơ hội để thực hiện. 

Có điều, hành động của vị chủ tịch Las Vegas Lights FC vấp phải sự chỉ trích. Nhiều người cho rằng đây là hành động coi rẻ danh dự người khác.


"Mọi người cứ việc chỉ trích còn tôi thì tự hào về những gì mình đã làm. Người hâm mộ luôn hết mình vì đội bóng và tôi cũng muốn làm điều gì đó để cảm ơn họ", ông Brett Lashbrook cho biết.

May mắn khi hành động của vị chủ tịch này đã không gây ra sự cố nào nghiêm trọng cho hàng trăm người hâm mộ tham gia. Tuy nhiên, đội bóng của ông đã để thua 1-2 trước đối thủ Los Angeles II trên sân nhà.

*Truy cập Facebook Thethaoplus để cập nhật tin tức

XEM THÊM
Vân Anh
Bình luận
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép