Fan Zhendong và Mima Ito lên ngôi ở giải bóng bàn Thụy Điển Open

Fan Zhendong và Mima Ito lên ngôi ở giải bóng bàn Thụy Điển Open

11:43 05-11-2018
Tay vợt số 1 thế giới Fan Zhendong tiếp tục thể hiện phong độ hủy diệt khi lên ngôi vô địch đơn nam ở giải bóng bàn Thụy Điển mở rộng 2018. Ở nội dung đơn nữ, ngôi sao Nhật Bản Mima Ito là người xuất sắc nhất.
Video Fan Zhendong hạ Xu Xin, vô địch giải bóng bàn Thụy Điển mở rộng

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Giải bóng bàn Thụy Điển Open 2018 diễn ra từ 1/11 đến 4/11 tại Stockholm. Đây là giải đấu nằm trong hệ thống World Tour của Liên đoàn bóng bàn thế giới, có sự góp mặt của rất nhiều tay vợt hàng đầu như Fan Zhendong, Xu Xin, Harimoto Tomokazu, Dimitrij Ovtchrov…

Một lần nữa người hâm mộ lại được chứng kiến phong độ khủng khiếp của tay vợt số 1 thế giới Fan Zhendong. Tay vợt 21 tuổi này tiến một mạch vào trận chung kết mà chỉ để thua 2 set, trước khi gặp đồng hương Xu Xin ở trận chung kết. 

Fan Zhendong vô địch thuyết phục giải bóng bàn Thụy Điển mở rộng 2018

Thực ra, ngay sau khi giải vô địch thế giới 2018 vừa kết thúc với chức vô địch thuộc về Fan Zhendong, người hâm mộ nhận định và hy vọng Xu Xin là đối thủ duy nhất ở thời điểm hiện tại có thể ngăn chặn sức mạnh ghê gớm của tay vợt số 1 thế giới. 

Tuy nhiên, không có bất ngờ nào ở trận đấu rất được kỳ vọng giữa Fan Zhendong và Xu Xin. Trong trận đấu cuối cùng giải Thụy Điển mở rộng 2018 diễn ra vào Chủ nhật (4/11), Fan Zhendong cho thấy sự vượt trội về mọi mặt khi đánh bại đàn anh Xu Xin với tỷ số áp đảo 4-1. 

Mima Ito đăng quang ở nội dung nữ

Với chiến thắng này, Fan Zhendong lên ngôi vô địch quá thuyết phục và chắc chắn sẽ tiếp tục gia tăng khoảng cách so với các đối thủ trên BXH các tay vợt xuất sắc nhất thế giới. 

Cũng trong ngày 4/11, Mima Ito bước vào trận chung kết đơn nữ gặp đối thủ người Trung Quốc Zhu Yuling và là tay vợt số 1 thế giới. Với lối chơi tấn công mạnh mẽ và cực kỳ sắc sảo, Ito đã vượt qua Zhu Yuling với tỷ số 4-0 để đăng quang. 

Video Mima Ito vô địch đơn nữ Thụy Điển mở rộng

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

XEM THÊM


Kevin Nguyễn
Bình luận
Bản quyền 2018 © THỂ THAO PLUS - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá