Golovkin: 'Tái đấu Alvarez là trận đánh lớn nhất đời tôi'

Golovkin: 'Tái đấu Alvarez là trận đánh lớn nhất đời tôi'

14:35 14-09-2018
Nhà vô địch quyền Anh hạng trung thế giới Gennay Golovkin tỏ ra tự tin và tràn đầy quyết tâm trước trận tái đấu với Canelo Alvares vào ngày mai (15/9).

"Tôi hy vọng cuộc so găng ngày 15/9 tới sẽ hấp dẫn hơn lần gặp đầu tiên", Gennady Golovkin chia sẻ trong buổi họp báo trước trận. "Tôi cảm thấy sung mãn và hoàn toàn tin rằng đây là trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của mình".

Golovkin bất bại trong 39 lần thượng đài. Trận hoà duy nhất của anh chính là ở lần so găng với Canelo Alvares cách đây một năm. Trong những trận còn lại, anh có 34 lần knock-out. Trước khi đánh chuyên nghiệp, Golovkin từng đoạt HC vàng Asiad Busan 2002.

Golovkin tập luyện điên cuồng cho trận tái đấu rất được chờ đợi với Canelo Alvarez

Trong khi đó, thành tích của Canelo Alvarez gần ngang với đối thủ người Nga. Võ sĩ người Mexico thua một trận duy nhất trước huyền thoại Floyd Mayweather năm 2013. Tuy nhiên, trận đấu đó diễn ra ở hạng cân dưới (welterweight). Vào lúc này Canelo Alvarez đã chuyển lên đánh hạng "middleweight" (trên 70kg).

Lẽ ra, trận tái đấu được mong chờ nhất làng quyền Anh hạng trung giữa hai võ sĩ xuất sắc này lẽ ra đã diễn ra vào ngày 5/5, nếu Canelo Alvarez không bị treo găng 6 tháng vì án phạt sử dụng doping. 

Huyền thoại quyền Anh, nay là ông bầu, De La Hoya rất hứng thú với trận đánh này. "Đây là lần đầu tiên tôi thấy Canelo giận dữ như vậy. Cậu ấy giữ nguyên tâm lý ấy trong các buổi tập, hòng vào trận với sự dữ dội nhất có thể. Tôi tin Canelo rất muốn hạ knock-out Golovkin", De La Hoya chia sẻ. 

Canelo Alvarez cũng rất háo hức gặp lại Golovkin và muốn hạ knock-out đối thủ

Tuy nhiên, Oscar De La Hoya cũng cho rằng tay đấm người Kazakhstan rất mạnh mẽ và khát vọng chiến thắng: "Tôi chắc rằng cả hai đều cần đối thủ của mình để củng cố di sản ở môn quyền Anh. Họ đều muốn trở thành số một ở hạng cân này, và không gì tốt hơn việc knock-out đối phương".

Ngày mai (15/9), trận quyền anh hạng trung thế giới được xem là hấp dẫn nhất mọi thời đại giữa 2 võ sĩ Gennady Golovkin (Kazakhstan) và Saul Alvarez (Mexico) sẽ tái chiến tại sàn đấu T-Mobile Arena, Las Vegas (Mỹ).

XEM THÊM
Anh Thư
Bình luận
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép