Hà Nội vô địch pencak silat tại Đại hội thể thao toàn quốc

Hà Nội vô địch pencak silat tại Đại hội thể thao toàn quốc

20:48 28-11-2018
Với 6 HCV, 5 HCB, 2 HCĐ, chủ nhà Hà Nội nhất toàn đoàn môn pencak silat tại Đại hội thể thao toàn quốc 2018 vừa kết thúc hôm nay (28/11).

Có 280 VĐV từ 25 đoàn là các tỉnh, thành trên cả nước tranh tài ở 2 nội dung là Đối Kháng (Tanding) và Biểu diễn (Seni). Ngày thi đấu cuối cùng của giải có 20 trận chung kết của nội dung đối kháng đã diễn ra, với những màn trành tài sôi nổi hấp dẫn. 

Ở hạng cân trên 75kg nữ, vận động viên Hoàng Mai Anh (Hà Nội) đã đánh bại Nguyễn Long Vân Trang (Bình Dương) với 5 điểm, giành chiến thắng tuyệt đối, mang về cho đoàn Hà Nội thêm 1 HCV, góp phần đưa Hà Nội lên vị trí Nhất toàn đoàn. 

Ngoài ra, Hà Nội cũng giành thêm 2 HCV ở nội dung đối kháng do công của Nguyễn Đình Tuấn (hạng 55kg nam), Nguyễn Thị Mai Lan (hạng 50kg nữ).

Giành nhiều HCV nhất ở nội dung này là đoàn Thanh Hóa. Hạng cân 70kg nam, võ sĩ Phạm Tuấn Anh của đoàn Thanh Hóa đã thi đấu xuất sắc, chiến thắng võ sĩ Hà Đức Nhớ của Phú Thọ, giành chọn 5 điểm để mang về thêm 1 HCV cho Thanh Hóa. 

Ban tổ chức trao huy chương ở hạng cân 55kg nữ - Ảnh: HA

Với các chiến thắng ở hạng cân 65kg nam, 65kg nữ, 85kg nam, Thanh Hóa giành tổng 4 HCV, đứng đầu nội dung đối kháng.

Trước đó, ở nội dung biểu diễn, Hà Nội đã giành 3 HCV Ganda Nữ, Tunggal Nam, Regu Nam. Nhờ đó, Pencak Silat Hà Nội đã bảo vệ thành công ngôi vị Nhất toàn đoàn. 

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 26 bộ huy chương cho các đoàn. 

Ngôi vị nhất toàn đoàn thuộc về đoàn Hà Nội với 6 HCV, 5 HCB, 2 HCĐ. Vị trí thứ hai thuộc về đoàn Thanh Hóa với 4 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ. Ở vị trí thứ Ba là Quảng Ninh với 2 HCV, 2 HCB và 2 HCĐ.

Bảng xếp hạng chung kết môn pencak silat tại Đại hội thể thao toàn quốc


TIN NÊN ĐỌC








Vân Anh
Bình luận
Bản quyền 2018 © THỂ THAO PLUS - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá