HLV Predrag Lukic chia tay Thang Long Warriors

HLV Predrag Lukic chia tay Thang Long Warriors

22:26 12-11-2018
Theo thông tin chính thức từ đội bóng Thang Long Warriors, HLV trưởng Predrag Lukic đã chia tay đội bóng.

Sáng nay (12/11), thông tin về việc HLV Predrag Lukic và Thang Long Warriors chia tay và đường ai nấy đi đã làm không ít người hâm mộ của đội bóng đứng ngồi không yên.

Thông tin từ bên phía đội bónng Thang Long Warriors cho biết, hiện tại ban lãnh đạo đội đã đồng ý với yêu cầu nghỉ việc của HLV Predrag Lukic và tạo điều kiện cho ông tìm kiếm thử thách mới tại Việt Nam.

Đây có thể nói là một thông tin khá bất ngờ đối với người hâm mộ của đội bóng cũng như vị HLV trẻ tuổi đáng mến này. Ở mùa giải VBA 2018, tiếp quản đội bóng từ HLV Matt Skillman, HLV quốc tịch người Đức đã để lại nhiều dấn ấn khi dẫn dắt đội bóng tới vòng đấu Playoffs.

Mặc dù không bảo vệ được ngôi vương nhưng sự tích cực của ông từ băng ghế chỉ đạo đã giúp cho ông có không ít người hâm mộ tại Việt Nam. Sau khi kết thúc mùa giải, ông đã ở lại Việt Nam để phát triển học viện Thang Long Academy. 

Tuy nhiên sau một thời gian làm việc, HLV Predrag Lukic đã bày tỏ hy vọng được tìm kiếm một cơ hội và một thử thách mới tại Việt Nam. Ban lãnh đạo đội bóng rất thông cảm và đã đồng ý với quyết định này của vị HLV 32 tuổi. 

TIN NÊN ĐỌCBảo Khang
Bình luận
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép