'Hoa khôi' bóng chuyền Kim Huệ trở lại thi đấu

'Hoa khôi' bóng chuyền Kim Huệ trở lại thi đấu

20:44 24-10-2018
Những người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam sắp được chứng kiến “hoa khôi” bóng chuyền Phạm Kim Huệ phô diễn tài năng khi cô quyết định trở lại thi đấu sau một thời gian nghỉ, chuyển sang công tác huấn luyện.

Cụ thể, “hoa khôi” Phạm Kim Huệ sẽ tái xuất trong màu áo của đội Ngân hàng Công Thương tham dự giải bóng chuyền Cúp PV – Đạm Cà Mau 2018. 

Đây là thông tin được BTC giải bóng chuyền Cúp PV – Đạm Cà Mau 2018 chia sẻ trong buổi gặp gỡ báo chí chiều 23/10.

Kim Huệ giã từ sự nghiệp sau năm 2017 để chuyển qua làm công tác huấn luyện tại đội Ngân hàng Công thương và đội tuyển bóng chuyền nữ U19 Việt Nam từ đầu năm 2018 ở cương vị HLV phó. 

Phụ công sinh năm 1982 cho biết, trong thời gian cô nghỉ thi đấu, một số đồng đội khác cũng nghỉ vì lý do cá nhân, nên đội luôn thiếu hụt lực lượng. Chính vì lý do đó, Kim Huệ quyết định trở lại thi đấu, nhưng chỉ ra sân khi cần thiết. 

“Được sự động viên của lãnh đạo cũng như các thầy, tôi sẽ thi đấu trở lại trong thời gian tới”, Kim Huệ chia sẻ. “Tuy nhiên, tôi chỉ ngồi dự bị và vào sân khi cần. Lực lượng của đội Ngân hàng Công thương hiện rất mỏng, nên tôi vừa thi đấu, vừa huấn luyện. Sân chơi chính thì vẫn dành cho các em”.

Phụ công, 'hoa khôi' bóng chuyền Phạm Kim Huệ sẽ tái xuất sắc một thời gian nghỉ thi đấu

“Hoa khôi” Kim Huệ cũng cho biết cô sẽ đăng ký thi đấu ở giải bóng chuyền Cup PV Đạm Cà Mau tại Đắk Nông vào đầu tháng 11 tới. 

Cùng với Kim Huệ, một gương mặt kỳ cựu khác là chuyền hai Hà Thị Hoa cũng sẽ trở lại ở giải đấu này sau một thời gian nghỉ sinh con.

Giải bóng chuyền Cup PV – Đạm Cà Mau 2018 diễn ra từ ngày 31/10 đến ngày 4/11 tại Đắk Nông với bốn đội nam (Sanest Khánh Hoà, Thể Công, Tràng An Ninh Bình, Long An) và bốn đội nữ (VTV Bình Điền Long An, Ngân hàng Công thương, Thông Tin Lienvietpostbank, Mikado Thái Bình).

Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn hai đội có thành tích tốt nhất vào chung kết. Đội vô địch nhận số tiền thưởng 100 triệu, Á quân 50 triệu và giải ba là 30 triệu đồng.

XEM THÊM


Kiều Anh
Bình luận
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép