Hoàng Nam vô địch đồng đội nam Đại hội thể thao toàn quốc

Hoàng Nam vô địch đồng đội nam Đại hội thể thao toàn quốc

10:06 23-11-2018
Với đẳng cấp vượt trội, Lý Hoàng Nam đã giúp Bình Dương giành tấm HCV môn quần vợt khi giành chiến thắng trước đối thủ Tất Thái Nguyên của TP.HCM.

Ở vòng chung kết nội dung đồng đội nam trước đội TP.HCM, đội Bình Dương tung ra đội hình mạnh nhất với quyết tâm cao giành chức vô địch. 

Trận đấu mở màn là cuộc so tài giữa Trịnh Linh Giang và Lê Phước Đẳng. Tay vợt trẻ đến từ đội TP.HCM không phải là đối thủ của tay vợt số 2 Việt Nam nên nhanh chóng gác vợt sau 2 set với tỉ số 6-2, 6-1.

Tay vợt Tất Thái Nguyên không phải là đối thủ xứng tầm của Lý Hoàng Nam

Trận đấu thứ hai, Bình Dương tung ra quân bài mạnh nhất là Lý Hoàng Nam để đối phó với Tất Thái Nguyên. Dù Thái Nguyên là một trong những tay vợt trẻ mạnh nhất của đội TP.HCM, nhưng chênh lệch quá lớn về đẳng cấp nên không khó hiểu khi Hoàng Nam dễ dàng có chiến thắng chỉ sau 2 set với cùng tỉ số 6-1, qua đó giúp đội Bình Dương lên ngôi vô địch ở nội dung đồng đội nam.

Thanh Bình và Cissla lên ngôi vô địch đôi nữ

Nội dung đồng đội nữ cũng đã tìm ra chủ nhân của chức vô địch, đó là đội Đà Nẵng. Với quân bài chủ lực là Fodor Csilla và Phan Thị Thanh Bình, Đà Nẵng dễ dàng có được 2 chiến thắng trước Kiên Giang và giành Huy chương vàng cho đội.

TIN NÊN ĐỌC


Kiều Anh
Bình luận
Bản quyền 2018 © THỂ THAO PLUS - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá