Hủy diệt Hàn Quốc, Việt Nam xếp hạng 5 châu Á

Hủy diệt Hàn Quốc, Việt Nam xếp hạng 5 châu Á

08:45 24-09-2018
Đánh bại Hàn Quốc với tỉ số 3-0, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã có một giải đấu thành công với vị trí thứ 5 tại Cúp bóng chuyền Liên đoàn châu Á 2018.
Video trận tranh hạng 5 châu Á: Việt Nam 3-0 Hàn Quốc

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Hàn Quốc không đem tới giải đấu đội hình mạnh nhất, nhưng đây là những VĐV rất triển vọng với chiều cao ấn tượng của đất nước này. Và đội bóng đã chứng minh rõ thực lực khi ngay tại vòng bảng, Hàn Quốc đã có chiến thắng trước Nhật Bản với tỉ số 3-2.

Trong trận đấu tranh hạng 5, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt tung ra đội hình mạnh nhất gồm: Trà Giang, Linh Chi, Bùi Ngà, Thanh Thúy, Đinh Thúy, Kim Thanh, Kim Liên và một số thời điểm là Thu Hoài và Lê Thanh Thúy.


Hai đội bám đuổi nhau rất quyết liệt, tuy nhiên với sự điều chỉnh chiến thuật hợp lý, đội tuyển nữ Việt Nam có được chiến thắng 25-22 trong sét 1.

Thừa thắng xông lên, các cô gái Việt Nam càng chơi càng tự tin khi áp đảo trong 2 sét đấu sau đó với tỉ số 25-10 và 25-16 để có chiến thắng chung cuộc 3-0. Ở trận đấu này Thanh Thúy chơi nổi bật nhất với 15 điểm, xếp thứ 2 là Kim Thanh với 13 điểm.


Với vị trí thứ 5 chung cuộc phần nào phản ánh đúng trình độ của bóng chuyền Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Thành tích này cũng là sự nỗ lực và cố gắng rất lớn của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt và các học trò.

Anh Tuấn
Bình luận
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép