Huyền thoại AOE Trung Quốc đầu quân cho CLB Việt Nam, nhận lương cực ‘khủng’

Huyền thoại AOE Trung Quốc đầu quân cho CLB Việt Nam, nhận lương cực ‘khủng’

14:01 02-04-2019
Đúng vào ngày “Cá tháng Tư” – 1/4, các fan của làng đế chế Việt Nam nhận được một thông tin cực sốc. Đó là việc cả hai huyền thoại AOE của Trung Quốc là Shenlong và Tiểu Thủy Ngư đầu quân cho Việt Nam.
Theo đó, Shenlong và Tiểu Thủy Ngư sẽ khoác áo CLB AOE mới thành lập mang tên 6699. Đây được xem là thương vụ chuyển nhượng lịch sử bởi chưa từng có một game thủ AOE Trung Quốc đầu quân cho một clan ở Việt Nam.

Thông tin này đã được xác nhận bởi một đại diện của clan 6699 và người phụ trách truyền thông của Game TV – Phạm Thy Anh, người có mối quan hệ rất mất thiết với cộng đồng game thủ AOE Việt Nam – Trung Quốc.

Việc Shenlong và Tiểu Thủy Ngư đồng loạt cập bến clan 6699 sẽ giúp cả cộng đồng AOE Việt Nam lẫn Trung Quốc khởi sắc hơn rất nhiều. Các khán giả yêu mến bộ môn AOE hai nước chắc chắn sẽ được tận hưởng những bữa tiệc đỉnh cao cung R – thể loại AOE mà bộ đôi Trung Quốc được đánh giá rất cao, được coi là kỳ phùng địch thủ với Chim Sẻ Đi Nắng của Việt Nam.

Về CLB mới, bộ đôi huyền thoại Trung Quốc sẽ sát cánh cùng những nhân vật khá nổi tiếng như đội trưởng Chip Boy (tên thật Nguyễn Đức Hùng) hay quản lý – BLV nổi tiếng GMan (tên thật Hoàng Vĩnh Hải).

Game thủ Shenlong - huyền thoại sống làng AOE Trung Quốc

Với sự có mặt của Shenlong – Tiểu Thủy Ngư, làng AOE Việt Nam sẽ có thêm một clan hùng mạnh để cạnh tranh sòng phẳng với những clan hàng đầu như Hà Nội, Thái Bình, Game TV, Bibi Club… 

Được biết, trong tối ngày 01/04, cặp đôi quyền lực của AoE Trung Quốc, Shenlong, Tiểu Thủy Ngư đã có mặt tại Việt Nam.

Theo hợp đồng được tiết lộ, hai game thủ này sẽ đầu quân cho clan 6699, hoạt động và thi đấu với tư cách là game thủ chuyên nghiệp. Khoác trên mình màu áo 6699, họ sẽ tham gia hệ thống các giải đấu chuyên nghiệp sắp tới và thi đấu giao hữu hàng ngày với những clan khác. 

Theo tiết lộ, game thủ Shenlong sẽ chủ yếu làm việc tại văn phòng ở Cám Châu, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Mỗi tháng, Shenlong sẽ ở Việt Nam 10 ngày tham gia thi đấu offline, còn lại sẽ livestream trực tiếp từ văn phòng tại Giang Tây. 
Về Tiểu Thủy Ngư, 6699 hiện vẫn chưa hé lộ kế hoạch dành cho game thủ này.

Game thủ Tiểu Thủy Ngư

Điều khiến cộng đồng fan đế chế Việt Nam giật gân không kém trong sự kiện Shenlong và Tiểu Thủy Ngư khoác áo một Clan Việt Nam chính là mức lương. Theo một nguồn tin rò rỉ, bộ đôi AOE huyền thoại Trung Quốc sẽ nhận mức lương vào khoảng gần 100 triệu VNĐ/tháng. 

Đây là mức lương có thể xem là ‘siêu khủng’ so với mặt bằng chung của thể thao Việt Nam. Ngay cả những ngôi sao bóng đá hàng đầu cũng không có nhiều người có mức thu nhập như vậy.

Trong một diễn biến mới, ngày hôm nay (2/4), chào đón hai game thủ Shenlong, Tiểu Thủy Ngư chính thức bước chân vào đấu trường AoE Việt, Thái Bình sẽ là clan đầu tiên ra sân so tài. 2 kèo đấu 2v2 và solo được diễn ra vào lúc 14h00 và 20h00, hãy cùng chờ xem màn chào sân của Shenlong và Tiểu Thủy Ngư.

Tin nên xem:


Kiều Anh (tổng hợp)
Bình luận
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép