Jon Rahm vô địch Hero World Challenge, có danh hiệu thứ 3 trong năm

Jon Rahm vô địch Hero World Challenge, có danh hiệu thứ 3 trong năm

15:35 03-12-2018
Xuất sắc hoàn tất vòng đấu cuối chỉ với 65 gậy (-7), golfer trẻ người Tây Ban Jon Rahm đã lên ngôi vô địch tại giải đấu do Tiger Woods tổ chức.

John Rahm vô địch Hero World Challenge

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Bước vào vòng đấu thứ 4 với tư cách một trong 3 golfer giữ đỉnh bảng, Rahm thi đấu cực tự tin. Nhờ tâm lý tốt anh không mắc bất cứ lỗi bogey nào, trái lại anh ghi tới 7 điểm birdies để kết thúc vòng đấu với 65 gậy và lên ngôi vô địch với số điểm -20, cách biệt tới 4 gậy so với người về nhì, Tony Finau (-16). 

Cũng đánh 65 gậy giống Rahm ở vòng đấu cuối này, nhưng golfer người Anh Justin Rose cũng đã bỏ lỡ cơ hội đòi lại vị trí số 1 thế giới từ tay Brooks Koepka nếu như anh giành vị trí á quân tại giải.Tháng 9 vừa qua, tại Ryder Cup trên đất Pháp, Jon Rahm chính là người đã đánh bại Tiger Woods ở vòng đấu đơn và tại giải đấu thuộc sở hữu của Tiger Woods này, anh đã lần đầu tiên lên ngôi vô địch. Rahm cũng là golfer người Tây Ban Nha đầu tiên vô địch giải đấu có tuổi đời 20 năm.

Chiến thắng này không được tính là danh hiệu PGA Tour chính thức cho Rahm, nhưng golfer người Tây Ban Nha cũng giành về cho mình phần thưởng 1 triệu USD. Đây là danh hiệu cá nhân thứ 3 trong năm nay của Rahm.

TIN NÊN ĐỌC

Kiều Anh
Bình luận
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép