Joshua bỏ Wilder, thượng đài với Povetkin

Joshua bỏ Wilder, thượng đài với Povetkin

09:56 17-07-2018
Thông tin trên do chính tay đấm giữ 4 đai vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới Anthony Joshua khẳng định.
Theo đó, Anthony Joshua sẽ so găng trong trận bảo vệ đai WBA với Alexander Povetkin vào ngày 22/9 tại sân Wembley trước sự chứng kiến được dự đoán vào khoảng 350 ngàn khán giả. 

Quyết định trên được đưa ra sau khi những nỗ lực đàm phán để có một trận đấu thống nhất các đai vô địch quyền Anh hặng nặng thế giới giữa Anthony Joshua và Deontay Wilder đã không đạt được kết quả. 

Anthony Joshua sẽ thượng đài với Alexander Povetkin vào 22/9

Cách đây vài tháng, Wilder đã lên tiếng thách đấu Joshua cho trận thống nhất các đai vô địch quyền Anh hạng nặng kèm đề nghị trả 50 triệu USD cho tay đấm người Anh bất kể kết quả thế nào. 

Trong suốt vài tháng qua, đại diện của hai bên cũng đều nỗ lực nhưng những khúc mắc về địa điểm thượng đài và tiền thưởng khiến trận đấu hứa hẹn hấp dẫn nhất năm 2018 không thành hiện thực. 

Điều này có nghĩa, Joshua buộc phải thượng đài với Povetkin để bảo vệ đai WBA theo quy định. 

Alexander Povetkin (trái) là đối thủ rất mạnh

Chia sẻ về trận đấu về, Joshua tỏ ra rất hào hứng. «Povetkin là một đối thủ nguy hiểm. Tôi sẽ phải chuẩn bị một cách cẩn thận cho trận đấu tới », Joshua nói. "Tôi sẽ tập luyện liên tục trong 10 tuần tới để có được tình trạng thể chất và tinh thần tốt nhất, chuẩn bị cho một đêm tuyệt vời tại sân Wembley ngày 22/9". 

Bên cạnh đó, Joshua cũng cho biết, người đại diện Eddie Hearn khẳng định anh vẫn còn một khoảng 15 triệu USD cho trận đấu với Deontay Wilder vào tháng 4 năm sau nếu đồng ý.

XEM THÊM
Anh Thư
Từ khoáJoshua Povetkin
Bình luận
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép