Khabib 'chốt' thượng đài với Mayweather trên sàn quyền Anh

Khabib 'chốt' thượng đài với Mayweather trên sàn quyền Anh

15:25 24-10-2018
Trong một diễn biến mới nhất, võ sĩ Khabib Nurmagomedov khẳng định muốn thượng đài với Floyd Mayweather theo luật quyền Anh.

Viết trên trang xã hội của mình, Khabib nói: “Tôi chấp nhận thượng đài với Mayweather trên sàn quyền Anh, nhưng trận đấu đó phải diễn ra ở Moscow, cụ thể là tại sân vận động quốc gia Nga Luzhniki Arena. Vì nơi đó nhất định sẽ thu hút con số kỷ lục 100.000 khán giả đến xem. Các thuê bao xem truyền hình trực tiếp cũng sẽ đạt kỷ lục”.

Khabib giải thích thêm sở dĩ anh muốn trận đấu diễn ra ở Nga, cụ thể là thủ đô Moscow vì nơi đó bố anh có thể đến xem trực tiếp con trai thi đấu mà không phải làm thủ tục thị thực nhập cảnh đầy trắc trở như cách đây ít lâu, khi anh sang Mỹ thi đấu với McGregor.

Khabib mới hạ knock-out McGregor cách đây ít lâu

Cách đây nửa tháng, Khabib đã lên tiếng thách đấu Mayweather sau khi võ sĩ người Mỹ lên tiếng chê bai chiến thắng của anh trước đối thủ Conor McGregor bằng đòn siết cổ. 

Floyd Mayweather đáp lại gần như ngay sau đó, tuyên bố sẵn sàng thượng đài với “Đại bàng nước Nga” nhưng kèm điều kiện phải đánh quyền Anh và nhận được ít nhất 100 triệu USD. 

Lúc này thì Khabib đã chấp nhận đấu quyền Anh nhưng chưa thấy Mayweather phản hồi. 

Tuyên bố mới nhất của võ sĩ người Nga dường như khiến “Money Man” khó có thể từ chối. 

Mayweather cũng là kẻ chiến thắng trong trận đấu có đối thủ là McGregor

Cho đến lúc này, cả Khabib và Mayweather đều đang bất bại trong sự nghiệp thi đấu. Trong khi Mayweather đang sở hữu 50 trận bất bại, thì Khabi cũng có 27 trận không biết thua. 

Với sức hút và tài năng của cả hai võ sĩ, màn so găng giữa họ thực sự là cuộc đấu “long trời lở đất”, hứa hẹn vô cùng hấp dẫn. Tất nhiên, cả hai cũng sẽ kiếm bộn tiền nếu trận đấu diễn ra. 

XEM THÊM


Anh Thư
Bình luận
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép