Kiatisak và Thonglao may mắn thoát chết trong vụ rơi trực thăng của ông chủ Leicester

Kiatisak và Thonglao may mắn thoát chết trong vụ rơi trực thăng của ông chủ Leicester

10:41 29-10-2018
Theo Siamsport, hai cựu danh thủ từng chơi cho CLB HAGL ở V-League là Kiatisak Senamuang và Datsakorn Thonglao đã có mặt tại sân King Power rạng sáng ngày 28/10 xem trận Leicester hòa West Ham 1-1. Nhưng may mắn không đi chung máy bay gặp nạn cùng chủ tịch CLB Leicester.

Được biết, cả Kiatisak và Thonglao đều có mối quan hệ mật thiết với tỉ phú Vichai Srivaddhanaprabha, chủ CLB Leicester. Cả 2 đều đang quản lý đội bóng U17 Thái Lan tập huấn dài hạn tại CLB Leicester City.

Đây là lứa cầu thủ được Kiatisak và Thonglao cùng đối tác là công ty King Power của tỉ phú Vichai giúp sức mở cuộc tuyển chọn. Sau nhiều cuộc sàng lọc, họ đã tuyển chọn một lứa cầu thủ có năng lực đến CLB Leicester ăn tập lâu nay, để sau này có thể hy vọng tìm được 1-2 cầu thủ có thể chơi bóng ở Ngoại hạng Anh. Đây cũng là một lứa kế cận cho bóng đá Thái Lan.


Chính vì vậy, Kiatisak và Thonglao vẫn hay đến Anh để theo dõi các cầu thủ trẻ này ăn tập. Tất nhiên, cả 2 cũng thường đến xem Leicester City thi đấu và là khách VIP của tỉ phú Vichai, nên ở trận gặp West Ham cũng không ngoại lệ. 

Tuy nhiên, may mắn là vào dịp này, sau trận đấu trên cả 2 đã không đi cùng ông Vichai lên chiếc trực thăng xấu số gặp nạn ngay sau khi vừa cất cánh khỏi sân King Power chỉ vài giây.

Theo truyền thông Anh, trong số các nạn nhân vụ rơi trực thăng thảm khốc bên ngoài sân King Power, có cựu á hậu Hoàn vũ Thái Lan năm 2005 Nusara Suknamai.

XEM THÊM

Vân Anh
Bình luận
Bản quyền 2018 © THỂ THAO PLUS - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá