Lý Hoàng Nam giành HCV đơn nam quần vợt Đại hội thể thao toàn quốc

Lý Hoàng Nam giành HCV đơn nam quần vợt Đại hội thể thao toàn quốc

19:27 30-11-2018
Hôm nay 29/11, môn Quần vợt của Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 đã bước vào ngày thi đấu cuối cùng tại Cung Điền kinh Hà Nội, đường Trần Hữu Dực, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Trận chung kết đơn nữ là cuộc nội chiến của đoàn Đà Nẵng giữa hai tay vợt Phan Thị Thanh Bình và Fodor Csilla. Trái với những dự đoán ban đầu, Thanh Bình không hề dễ dàng bị khuất phục trước người đồng đội. 

Với việc cầm chắc trong tay hai tấm huy chương ở nội dung này, Thanh Bình chơi với tâm lý thoải mái. 

Ở set đầu tiên, Csilla dễ dàng giành chiến thắng 6-3, nhưng sang set tiếp theo, Thanh Bình mới là người chứng tỏ được bản lĩnh và kinh nghiệm dày dặn của một trong những tay vợt nữ hàng đầu quốc gia. 


Sử dụng lối đánh cắt ngắn giống như cách mà Bình đã làm để thắng hạt giống số 1 Trần Thuỵ Thanh Trúc, Thanh Bình bào mòn thể lực đối thủ và giành tới 2 break ở set đấu này. 

Dù vậy, ở game đấu thứ 10, Bình mắc sai lầm để Csilla giành lại break, và thắng lại ở game đấu cuối cùng, ấn định chiến thắng 7-5. 

Csilla giành HCV quần vợt ĐH Thể thao toàn quốc

Với chiến thắng này, Csilla đã giúp cho đoàn Đà Nẵng giành cú hat-trick Huy chương vàng ở các nội dung Đồng đội nữ, Đôi nữ và Đơn nữ.

Ở trận Chung kết đơn nam, Lý Hoàng Nam cũng giúp cho Bình Dương giành thêm một tấm Huy chương vàng với chiến thắng 6-3, 6-2 trước đồng đội Trịnh Linh Giang. 

Lý Hoàng Nam vô địch đơn nam Đại hội thể thao toàn quốc

Như vậy, đoàn Bình Dương cũng thống trị nội dung nam với 3 tấm Huy chương vàng ở các nội dung Đơn nam, Đôi nam và Đồng đội nam.

TIN NÊN ĐỌC

Kiều Anh
Bình luận
Bản quyền 2018 © THỂ THAO PLUS - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá