Lý Hoàng Nam hạ “gã khổng lồ” Mỹ, vào bán kết

Lý Hoàng Nam hạ “gã khổng lồ” Mỹ, vào bán kết

19:30 26-10-2018
Phải chạm trán đối thủ người Mỹ sở hữu chiều cao 2m03 Paul Oosterbaan (hạng 816 TG), nhưng tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam vẫn thi đấu tự tin và giành thắng lợi 2-0 với các tỷ số 6-1, 6-4, để giành vé vào bán kết quả VTF F4 Futures.

Trước một đối thủ có lối chơi khá giống với “máy giao bóng” Isner, Hoàng Nam vẫn bình tĩnh phòng thủ cuối sân rất hay. Tay vợt chủ nhà bẻ 2 game giao bóng của đối phương để thắng ser 1 với cách biệt 6-1. 

Tay vợt người Mỹ Paul Oosterbaan sở hữu chiều cao tới 2m03 cùng những cú giao bóng “sấm sét” nhưng vẫn không thể khuất phục được Lý Hoàng Nam

Sang hiệp 2, thời tiết nắng nóng khiến cả hai tay vợt không còn giữ được sự tập trung và chính xác. Dù vậy, Hoàng Nam xuất sắc hơn khi tiếp tục bẻ được 2 game của đối thủ, trong khi Paul chỉ có 1 break. 

Chung cuộc, Hoàng Nam thắng với tỉ số 6-1 và 6-4 sau 1h04’.

Lý Hoàng Nam thi đấu tự tin và giành vé vào bán kết đầy thuyết phục

Với trận thắng này, Lý Hoàng Nam sẽ vào bán kết gặp tay vợt 24 tuổi đến từ Thụy Điển Fillip Bergevi hiện xếp hạng 825 ATP. Ở nhánh đấu này, tay vợt hạt giống số 2 Markus Eriksson (Thụy Điển, hạng 387 ATP) sớm bị loại nên cơ hội vào chung kết rộng mở với Hoàng Nam.

Trong buổi chiều hôm nay (26/10), Lý Hoàng Nam tiếp tục ra sân ở nội dung đôi nam dánh cặp cùng Lê Quốc Khánh. Đối thủ của họ là đôi người Thụy Điển Frost Linus/Christian. 

Cặp Nam/Khánh giành vé vào bán kết đôi nam

Set 1 diễn ra hấp dẫn, Nam/Khánh sớm có break dẫn trước 4-1. Tuy nhiên, đối thủ kiên cường san hòa kéo set đấu vào loạt tie-break. Ở loạt đấu này, Nam/Khánh một lần nữa thể hiện sự ăn ý với chiến thắng 7-1.

Set 2 diễn biến khá giống với set đầu. Tuy nhiên khi tỉ số đang là 5-4, Nam/Khánh bẻ game giao bóng quyết định để giành chiến thắng 6-4, qua đó giành vé vào bán kết đôi nam.  

XEM THÊM


Kiều Anh
Bình luận
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép