Lý Hoàng Nam khởi đầu suôn sẻ ở Đại hội thể thao toàn quốc

Lý Hoàng Nam khởi đầu suôn sẻ ở Đại hội thể thao toàn quốc

09:05 22-11-2018
Hôm qua (21/11), Lý Hoàng Nam đã có trận ra quân ở nội dung đôi nam và không có bất ngờ nào xảy ra khi tay vợt số 1 Việt Nam cùng đồng đội Lê Khánh Duy thắng dể để đi tiếp.

Ở nội dung đôi nam, đội Bình Dương chứng tỏ được đẳng cấp của ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch nội dung đồng đội nam. 

Đối mặt với Đội Đà Nẵng, Bình Dương sử dụng 2 tay vợt mạnh là Từ Lê Khánh Duy và Lý Hoàng Nam để có chiến thắng 2-0, qua đó giành quyền vào đánh Chung kết.

Đội nam TP.HCM cũng giành vé vào Chung kết với chiến thắng 2-1. Ở trận đơn đầu tiên, Tất Thái Nguyên thắng Vũ Thái Nam với tỉ số 6-2, 6-4. Sang trận đơn thứ 2, Nguyễn Đắc Tiến mang về chiến thắng 6-3, 6-3 cho Hà Nội trước đối thủ Đỗ Minh Quân. 

Bộ đôi Minh Quân/Quốc Khánh giành vé đi tiếp

Ở trận đánh đôi quyết định, cặp đôi Quốc Khánh/Minh Quân chứng tỏ sự ăn ý với chiến thắng 6-1, 7-5 trước cặp Đắc Tiến/Xuân Hậu.

Sau khi đánh bại hạt giống số 1 của nội dung đồng đội nữ là Quân đội, Đội Đà Nẵng trở thành ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch khi ở các lượt trận Bán kết diễn ra vào ngày hôm nay, họ cũng đều giành chiến thắng. 

Trong khi đó, ở trận đánh đơn đầu tiên là cuộc so tài giữa Fodor Csilla và đàn chị Phan Như Quỳnh. Chỉ mất hơn một giờ thi đấu, tay vợt Việt kiều Hungary đã giành chiến thắng thuyết phục 6-0, 6-2. 

Fodor Csilla vượt qua đàn chị Như Quỳnh để vào vòng trong

Trận đánh tiếp theo là cuộc đối đầu giữa Phan Thị Thanh Bình (Đà Nẵng) và Huỳnh Phương Đài Trang (TP HCM). Thanh Bình cho thấy sự tiến bộ cũng như lối đánh khó chịu của mình trước một trong những tay vợt rất mạnh của Đội TP.HCM bằng chiến thắng 6-4 và 6-1. 

Chung cuộc, với tỉ số 2-0 sau 2 lượt trận, Đội Đà Nẵng đã ghi tên mình vào vòng Chung kết. Tại đây, đối thủ của họ sẽ là Đội Kiên Giang. Trước đó, Kiên Giang cũng vượt qua chủ nhà Hà Nội chỉ sau 2 trận đánh đơn với tỷ số 2-0.

TIN NÊN ĐỌC


Kiều Anh
Bình luận
Bản quyền 2018 © THỂ THAO PLUS - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá