Lý Hoàng Nam ngậm ngùi giành ngôi Á quân F5 Futures

Lý Hoàng Nam ngậm ngùi giành ngôi Á quân F5 Futures

20:47 04-11-2018
Tay vợt số 1 Việt Nam là Lý Hoàng Nam một lần nữa chưa thể giải cơn khát vàng khi để thua đối thủ người Nga Roman Safiullin ở trận chung kết Vietnam F5 Futures.

Cách đây 1 tuần, Lý Hoàng Nam từng để thua Roman Safiullin ở chung kết đơn nam giải F4 Futures và sáng 4/11, duyên nợ lại đẩy tay vợt Việt Nam gặp lại hạt giống số 1 của giải F5 Futures. 

Set 1 diễn ra vô cùng hấp dẫn và nghẹt thở. Cả hai tay vợt đều tận dụng tốt các game giao bóng để đưa set đầu về loạt tie-break cân não. Trong loạt tie-break, Safiullin xuất sắc giành thắng lợi 7-5.

Tay vợt Safiullin xuất sắc vô địch Vietnam F5 Futures

Sang set 2, hai tay vợt khởi đầu trận đấu bằng việc giành break. Ở game thứ 7, tay vợt người Nga có lợi thế lớn khi bẻ được giao bóng của Hoàng Nam để vươn lên dẫn 4-3. 


Dù có đấu hiệu xuống sức, Safiullin vẫn giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 6-4, qua đó trở thành nhà vô địch đơn nam của Giải Vietnam F5 Futures Hải Đăng Cup 2018. 

Như vậy, tay vợt người Nga lập cú đúp vô địch đơn nam ở hai giải Men’s Futures 25.000 USD ở Tây Ninh. Sau trận đấu, BTC đã tiến hành trao giải cho á quân và nhà vô địch đơn nam.

Lý Hoàng Nam lần thứ 2 liên tiếp về nhì tại giải Men’s Futures 25.000 USD

Sau gần nửa tháng khởi tranh, hai giải Vietnam F4 và F5 Futures Hải Đăng cup 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Cá nhân tay vợt Lý Hoàng Nam giành được 3 ngôi á quân và 1 chức vô địch đôi nam.

XEM THÊM


Kiều Anh
Bình luận
Bản quyền 2018 © THỂ THAO PLUS - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá