Lý Hoàng Nam-Safiullin giành vé đi tiếp ở Vietnam F5 Futures

Lý Hoàng Nam-Safiullin giành vé đi tiếp ở Vietnam F5 Futures

08:27 01-11-2018
Hôm qua (31/10), giải quần vợt nhà nghề Vietnam F5 Futures - Hải Đăng Cup 2018 bước vào ngày tranh tài thứ 5. Cặp đôi Lý Hoàng Nam/ Safiullin dễ dàng giành vé đi tiếp.

Mở màn cho ngày thi đấu hấp dẫn hôm qua là trận đấu đơn nam vòng chính giữa tay vợt đặc biệt nhất giải Alex Hunt (New Zealand) bị cụt một tay đối đầu với Sureshkumar (Ấn Độ). 

Dù thi đấu rất nỗ lực nhưng Hunt đã không thể tạo nên bất ngờ trước hạt giống số 5 của giải và chịu thất bại với cùng tỉ số 2-6 sau 2 set.

Tay vợt Alex Hunt sớm dừng bước tại Vietnam F5 Futures

 Ở nội dung đôi nam, Lý Hoàng Nam đánh cặp cùng nhà vô địch đơn nam của giải F4 Futures trước đó là Roman Safiullin (Nga) cũng có trận ra quân đầu tiên gặp đôi liên quân Friberg (Thụy Điển)/Lukas Ollert (Đức). 

Cặp đôi Hoàng Nam/Safiullin thể hiện sự ăn ý và kỹ thuật rất tốt để thắng chóng vánh set 1 với tỉ số 6-2. Set 2 diễn ra cân bằng hơn, hai bên đều tận dụng tốt các game giao bóng để cân bằng 3-3. 

Ở game thứ 8, đôi Hoàng Nam/Safiullin tiếp tục có break để thắng chung cuộc với tỉ số 6-4.

Hoàng Nam/Safiullin sớm giành vé vào vòng trong tại Vietnam F5 Futures

Đáng tiếc nhất là cặp đôi Bùi Trí Nguyên/ Timothy Toàn Phụng (Việt kiều Mỹ) đã để thua đôi Anand (Ấn Độ)/Markovic (Serbia). Sau khi thua chóng vánh set đầu 1-6, cặp đôi Trí Nguyên/Timothy đã nỗ lực thắng lại set 2 với tỷ số 6-4. 

Ở loạt super tie-break, dù có lúc dẫn đối thủ đến 7-3 nhưng sự thiếu chính xác trong tình huống quyết định đã khiến cặp đôi này thua ngược với tỉ số 9-11 đầy tiếc nuối.

Hôm nay (1/11), giải sẽ tiếp tục diễn ra. Tâm điểm của ngày thi đấu này là trận đấu đơn nam của Lý Hoàng Nam gặp Kunal Anand (Ấn Độ). 

Buổi chiều cùng ngày, Hoàng Nam cũng sẽ có trận đánh đôi gặp đôi người Mỹ là Oosterbaan/Shropshire.

XEM THÊM


Kiều Anh
Bình luận
Bản quyền 2018 © THỂ THAO PLUS - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá