Lý Hoàng Nam vô địch đôi nam Vietnam F4 Futures

Lý Hoàng Nam vô địch đôi nam Vietnam F4 Futures

10:26 29-10-2018
Hôm qua (28/10), Lý Hoàng Nam bước vào ngày thi đấu căng thẳng với hai trận chung kết đơn nam và đôi nam. Chung cuộc, tay vợt số 1 Việt Nam chỉ có được một danh hiệu là chức vô địch đôi nam với người đánh cặp Lê Quốc Khánh.

Trong buổi sáng, Lý Hoàng Nam thi đấu chung kết gặp hạt giống số 1 của giải Roman Safiullin (Nga) (hạng 300 thế giới). Trận đấu diễn ra khá hấp dẫn ngay từ những phút đầu tiên. 

Hoàng Nam sớm có break để dẫn trước 3-0. Tuy nhiên ở game thứ 8, tay vợt người Nga giành lại break đưa trận đấu vào loạt tie-break cân não. Ở loạt đấu này, Hoàng Nam đã để thua 7-9.

Set 2, diễn ra cũng kịch tính không kém. Tuy nhiên, Safiullin là người chơi tốt hơn khi bẻ được một game giao bóng của Hoàng Nam để giành thắng lợi 6-4.

Chung cuộc, tay vợt người Nga đăng quang đơn nam Vietnam F4 Futures Hải Đăng Cup 2018 bằng chiến thắng 7- 6(7) và 6-4 sau 1h31’.

Tay vợt Nga Safiullin vô địch Vietnam F4 Futures 2018

Buổi chiều cùng ngày, Lý Hoàng Nam/Lê Quốc Khánh bước vào trận chung kết đôi nam gặp đôi hạt giống số 1 Alcantara Francis Casey (Philippines)/Eriksson Markus (Thụy Điển). 

Set 1, đôi Nam/Khánh hai lần bẻ game giao bóng của đối thủ trong khi chỉ để mất 1 break, qua đó giành chiến thắng 6-4. Set 2, mỗi bên đều có 1 break phải bước vào loạt tie-break. 

Đôi Casey/Markus là những người tận dụng cơ hội tốt hơn để thắng 8-6 đưa trận đấu vào loạt super tie-break.

Trong loạt đấu này, Hoàng Nam/Quốc Khánh thi đấu mạnh mẽ để giành chiến thắng ngoạn mục 12-10, qua đó đăng quang tại giải Vietnam F4 Futures Hải Đăng Cup 2018 sau 1h40’ thi đấu.

Cũng trong ngày thi đấu 28/10, đã diễn ra các trận đấu vòng loại giải Vietnam F5 Futures - Hải Đăng Cup 2018. 

Bộ đôi Lý Hoàng Nam/Lê Quốc Khánh vô địch nội dung đôi nam

Đáng chú ý, 4/8 chiếc vé đi tiếp vào vòng chính đã được xác định thuộc về Kumar Sinha (Indonesia), Samuel Shropshire (Mỹ), Lomakin (Kazaskhtan) và Olly Sadler (New Zealand). 

Ngày mai 29/10, sẽ diễn ra ngày thi đấu thứ 2 giải Vietnam F5 Futures Hải Đăng Cup 2018 gồm 4 trận đấu vòng loại đơn nam cuối cùng và các trận đấu vòng chính nội dung đôi nam. Trong đó, tâm điểm sẽ là 2 trận đánh đôi nam. 

Đôi Việt Nam Nguyễn Đắc Tiến/Trần Ngọc Quốc Vinh gặp đôi của Đài Loan Yu Hsion Hsu/Cheng-Yu Yu. Đôi Trịnh Linh Giang/Lê Quốc Khánh gặp đôi Goveas/Poonacha của Ấn Độ.

XEM THÊM

Kevin Nguyễn
Bình luận
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép