Mayweather bị lừa, hủy giao đấu với võ sĩ Nhật Bản

Mayweather bị lừa, hủy giao đấu với võ sĩ Nhật Bản

13:57 08-11-2018
Sáng 8/11, võ sĩ bất bại người Mỹ Floyd Mayweather đã tuyên bố hủy trận giao đấu với đối thủ người Nhật Bản Tenshin Nasukawa vào ngày 31/12, đồng thời tuyên bố bị đối tác lừa dối ở thương vụ này.

Trong tuyên bố của mình, Mayweather cho biết trận đấu với võ sĩ Tenshin Nasukawa đã không đi theo đúng hướng hai bên thỏa thuận. Cụ thể, tay đấm đang sở hữu thành tích 51 trận bất bại cho biết chỉ đồng ý thi đấu biểu diễn nhưng đối tác lại quảng bá là trận đấu chính thức.

"Đầu tiên, tôi phải làm rõ rằng chưa bao giờ đồng ý một trận đấu chính thức với Tenshin Nasukawa. Sự thật là tôi chưa bao giờ nghe về cậu ấy cho tới chuyến đi Nhật Bản gần đây", Mayweather viết trên trang Twitter cá nhân.  


"Sự thực là tôi được đề nghị một trận đấu biểu diễn dài chín phút cho ba hiệp với một đối thủ được công ty Rizin lựa chọn. Đối tác của tôi cho biết trận đấu sẽ được trình diễn trước một nhóm nhỏ các khách hàng là những nhân vật giàu có, chấp nhận giá vé cao".

"Trận đấu này được xem như cuộc đối đầu đặc biệt, mang tính giải trí. Do đó không thể giới thiệu như một trận đấu chính thức và công chiếu trên truyền hình tới toàn thế giới. Khi tôi và đội của mình tới họp báo, chúng tôi bị chuyển sang một hướng hoàn toàn khác và đáng lẽ phải ngăn điều đó ngay lập tức". 

Sau cùng, Mayweather không quên gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ khi chờ đợi vào trận đấu này. Võ sĩ có 50 trận bất bại cho biết đây là một phần công việc của anh khi nghỉ hưu, bao gồm xuất hiện, phát biểu ở các sự kiện và trình diễn trong những chương trình hạn chế số lượng khán giả.


Được biết, cách đây ít ngày, người hâm mộ quyền anh thế giới bất ngờ khi truyền thông đưa tin Floyd Mayweather tái xuất với trận đấu với võ sĩ Kickboxing ít tên tuổi người Nhật Bản. 

Sau khi báo giới đưa tin, Mayweather nhận không ít chế giễu, trong đó có cả hai võ sĩ tên tuổi Conor McGregor và Manny Pacquiao. 

TIN NÊN ĐỌC


Vân Anh
Bình luận
Bản quyền 2018 © THỂ THAO PLUS - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá