Mayweather hoãn nghỉ hưu, tái đấu Pacquiao ở tuổi 41

Mayweather hoãn nghỉ hưu, tái đấu Pacquiao ở tuổi 41

08:04 17-09-2018
Tay đấm nổi tiếng người Mỹ Floyd Mayweather lại làm dậy sóng làng quyền anh khi tuyên bố sẽ tái đấu với võ sĩ huyền thoại người Philippines Manny Pacquiao vào cuối năm nay.
Đăng tải một đoạn video trên Instagram, Mayweather cho biết sẽ tạm hoãn kế hoạch treo gang để thượng đại với võ sĩ người Philippines, Manny Pacquiao.

 “Tôi sẽ trở lại để đánh với Manny Pacquiao năm nay. Một thù lao 9 con số lại sắp vào túi”, Mayweather tuyên bố. 

Đoạn video cho thấy Mayweather và Pacquiao đang cùng nói chuyện với nhau ở một sự kiện nhưng nội dung trao đổi chính xác của họ không thể được nghe rõ ràng.


Cách đây 3 năm, hai võ sĩ này từng làm nên cuộc so găng được ví như “cuộc đấu thế kỷ”, với phần thắng thuộc về Mayweather sau 12 hiệp bằng tính điểm. 

Thắng trận đấu này, Floyd Mayweather đã đút túi 220 triệu USD tiền thù lao, trong khi Pacquiao chỉ có 100 triệu USD. 

Tuy trận đấu bị các fan chỉ trích khá nhiều nhưng nó đã thu hút 4,6 triệu lượt mua qua truyền hình cáp trả tiền. Vì lẽ đó, Mayweather hẳn muốn trận tái đấu thu về một doanh thu khổng lồ khác như trận đầu tiên.

Hiện Mayweather đang có thành tích toàn thắng 50 trận trong sự nghiệp (27 knock-out) sau khi đánh bại Conor McGregor trong một trận đấu vào năm ngoái 2017. 


Pacquiao thì sắp sang tuổi 40 vào tháng 12 năm nay, anh thua Jeff Horn một cách đầy tranh cãi năm 2017 nhưng vừa trở lại với chiến thắng khi vượt qua Lucas Matthysse ở Malaysia cách đây 1 tháng để giành đai hạng bán trung. 

Điều đáng nói là ở thời điểm hiện tại cả Mayweather lẫn Pacquiao đều không gặp trở ngại nào trong việc quảng cáo trận đấu của họ. 

Mayweather không thông qua ông bầu nào mà tự quảng cáo chính mình, còn Pacquiao hiện thời đang không có hợp đồng với ông bầu hay công ty đại diện nào. Họ do đó có thể kiếm một số tiền còn nhiều hơn trận đầu tiên.
Anh Thư
Bình luận
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép