McGregor bất ngờ bị thách đấu bởi “Người ngoài hành tinh” làng UFC

McGregor bất ngờ bị thách đấu bởi “Người ngoài hành tinh” làng UFC

11:06 21-10-2018
Rất bất ngờ khi vị cao thủ mới nhất vừa thách đấu McGregor lại là một trong những huyền thoại vĩ đại nhất làng UFC - Anderson Silva.
Theo Sporting News, huyền thoại lẫy lừng làng UFC Anderson Silva đã chính thức gửi thông điệp thách đấu Conor McGregor, không lâu sau khi võ sĩ người Ireland tham gia màn hỗn chiến với Khabib ở sự kiện UFC 229 tại Las Vegas (Mỹ).

Huyền thoại Anderson Silva nói với chủ tịch UFC Dana White: "Tôi đang chờ đợi. Tôi muốn thách đấu Conor McGregor và tôi hy vọng anh ta sẽ chấp nhận.

Tôi nghĩ chủ tịch Dana nên suy nghĩ về trận đấu này. Đây sẽ là cuộc chiến của hai đấu sĩ mạnh mẽ nhất trong môn thể thao này. Hai tên tuổi lớn gặp nhau, tại sao lại không nhỉ.

Anderson Silva 

Tôi không tin rằng McGregor có thể giành chiến thắng nếu tái đấu với Khabib. Chắc chắn là không. Tôi tin rằng McGregor cần phải chiến đấu với tôi. Đây sẽ là một cuộc chiến vô cùng thú vị".

Việc Anderson Silva lên tiếng thách đấu McGregor là kịch bản cực kỳ bất ngờ bởi tay đấm người Brazil đã giải nghệ và anh đã bước sang tuổi 43. Tuy nhiên, ở thời kỳ đỉnh cao (khoảng 1 thập kỷ trước), Silva từng "vô đối" ở làng UFC và là võ sĩ có thể khiến bất kỳ một đối thủ nào cũng đều phải khiếp sợ.

Anderson Silva từng 7 năm liền giữ đai vô địch UFC hạng trung (thành tích dài nhất trong lịch sử UFC, lên tới 2457 ngày từ năm 2006-2013). Thậm chí, anh còn được truyền thông Brazil ca ngợi là "Người ngoài hành tinh" của làng UFC.

Conor McGregor

Trong quá khứ, Anderson Silva cũng là huyền thoại mà võ sĩ gốc Việt Cung Lê khao khát được thượng đài nhất. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau nên nguyện vọng của Cung Lê đã không thể trở thành hiện thực.

Ở thời điểm hiện tại, dù Anderson Silva đã qua thời kỳ đỉnh cao phong độ nhưng nếu có thể so găng với McGregor thì đây chắc chắn vẫn sẽ là cuộc chiến tâm điểm thu hút sự quan tâm vô cùng lớn của giới chuyên môn và người hâm mộ.

XEM THÊM
Tiểu Mã
Bình luận
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép