Michael Schumacher có thể được đưa sang Mỹ điều trị

Michael Schumacher có thể được đưa sang Mỹ điều trị

20:59 06-11-2018
Theo thông tin mới nhất, tay đua huyền thoại người Đức Michael Schumacher có thể sẽ được gia đình đưa sang Mỹ điều trị sau khi rơi vào tình trạng hôn mê từ vụ tai nạn trượt tuyết tại dãy Apls cách đây 5 năm.

Ngày 29/12/2013, Schumi đi trượt tuyết cùng với gia đình tại dãy Alps và gặp tai nạn khiến đầu của anh va mạnh vào đá. Ngay lập tức Schumi được đưa đến bệnh viện Grenoble bằng trực thăng để cấp cứu. 


Sau đó, các bác sĩ hàng đầu thế giới đã phải tiến hành hai ca mổ cực kỳ phức tạp để giành giật anh lại từ tay Tử thần. Từ đó đến nay, Tay đua từng giành 7 chức vô địch thế giới giải đua xe công thức 1 vẫn trong tình trạng hôn mê và được điều trị tại nhà, gần hồ Geneva, Thụy Sĩ.

Mọi thông tin về tình hình sức khỏe của Schumacher đều được gia đình giữ kín. 

Schumi được điệu trị tại tư dinh bên hồ Geneva

Trong một diễn biến mới đây, quản lý Sabine Kehm chia sẻ với báo chí Đức rằng hiện tại gia đình tay đua người Đức muốn thay đổi cách điều trị. Họ muốn đưa tay đua này tới Mỹ để có thể tiếp cận với những phương pháp hiện đại hơn. 

Hồi cuối tháng trước, họ đã gửi thư lên mạng xã hội mong các nhà hảo tâm và người hâm mộ quyên góp số tiền để Schumacher tiếp tục điều trị. 

Chi phí hiện tại đã đội lên tới hơn 115.000 bảng/ tuần cho 15 nhân viên điều dưỡng và các chuyên gia. 

TIN NÊN ĐỌC


Anh Thư
Bình luận
Bản quyền 2018 © THỂ THAO PLUS - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá