Mike Tyson nổi điên, hắt nước vào Don King

Mike Tyson nổi điên, hắt nước vào Don King

16:20 14-06-2018
Võ sỹ thép Mike Tyson bất ngờ hất ly nước vào ông bầu quyền lực nhất làng Quyền Anh thế giới Don King, khi hai người đụng nhau tại buổi họp báo giới thiệu Ngôi nhà của huyền thoại Boxing thế giới.
VIDEO Mike Tyson nổi điên, hắt nước vào ông bầu Don King

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Nếu những người hâm mộ còn thắc mắc việc “Mike Thép” còn thù ghét ông bầu Don King, thì tất cả đã có câu trả lời trong sự kiện mới nhất của làng Boxing thế giới. 

Theo tiết lộ, Mike Tyson và Don King cùng góp mặt trong buổi lễ giới thiệu về “Ngôi nhà của những huyền thoại Quyền Anh” vào tối thứ Bảy tuần trước. Don King đã vỗ nhẹ vào vai Tyson khi đi ngang qua bàn của Tyson. 


Kết quả, Mike Tyson đã không ngần ngại hất thẳng ly nước vào Don King vì lỗi cố tình ‘đụng chạm’. Sau đó, Mike đã tỏ ra hối hận vì hành động nhưng cũng lý giải cho quyết định nổi khùng của mình. 


“Tôi không còn ngây thơ nữa và lẽ ra tôi không nên phản ứng như vậy”, Mike Tyson nói. 


“Nhưng, anh biết đấy, ông ấy đã cố tình chạm vào tôi, ông đập vào vai tôi… chỉ là, tôi không biết”, Mike phân trần. 

“Ông ấy sau đó nói chuyện như thể là bạn tôi, nhưng thực tế như đống phân. Chúng tôi không còn là bạn bè”.
 
Mike Tyson và Don King vốn có mối quan hệ rất thân thiết với nhau. Ông bầu Don King là người từng đào tạo, bồi dưỡng, cất nhắc và lăng-xê đưa tên tuổi của Mike Tyson lên tầm thế giới. 

Tuy nhiên, Mike Tyson và Don King dính vào một vụ kiện kéo dài khi “Mike Thép” tố cáo Don King lợi dụng và bòn rút khoản tiền lên tới 100 triệu USD của mình.
Anh Thư
Bình luận
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép