Những HCV đầu tiên của Karate đã có chủ

Những HCV đầu tiên của Karate đã có chủ

19:40 30-11-2018
Trong sáng thi đấu đầu tiên của môn Karate Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII đã diễn ra các trận thi đấu và chung kết các nội dung Kata cá nhân Nam, Kata đồng đội Nữ và Kumite Cá nhân Nam hạng +84kg.

Theo đó, ở nội dung Kata cá nhân Nam, sau khi giành chiến thắng tuyệt đối 5 - 0 trước Nguyễn Hữu Lộc của Đồng Tháp, Phạm Trường An đã xuất sắc giành chiếc HCV đầu tiên của môn Karate trong khuôn khổ Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII về cho Thái Bình.

Để thua Phạm Trường An,  Nguyễn Hữu Lộc chỉ mang về cho Đồng Tháp chiếc HCB. Đồng HCĐ thuộc về Sái Công Nguyên của Bộ Công An và Trần Nguyễn Khương Duy của Khánh Hòa.

Chủ nhân của chiếc HCV thứ hai trong buổi thi đầu tiên của Karate thuộc về các cô gái thủ đô Hà Nội. Lê Thị Khánh Ly, Nguyễn Thị Phương, Nguyễn Thị Hằng cũng giành chiến thắng tuyệt đối 5 - 0 trước đối thủ Tp Hồ Chí Minh để bước lên bục vinh quang của nội dung Kata đồng đội Nữ.

Phan Ngọc Đan Thanh, Nguyễn Ngọc Thanh Nhi, Nguyễn Thị Thanh Vy là những chủ nhân của tấm HCB ở nội dung này. 

Vị trí đồng hạng Ba của nội dung Kata đồng đội Nữ thuộc về Nguyễn Thị Thủy, Trịnh Lê Kim Ngân, Trần Thị Thảo Nhân (Kon Tum) và Nguyễn Thị Hồng Nhung, Nguyễn Thị Trang, Lành Thị Thu Hà (Lạng Sơn).

Ở nội dung Kumite Cá nhân Nam hạng +84kg, đại diện của Quân Đội Nguyễn Đức Duy giành chiến thắng 1 - 0 trước Văn Hào Quang của Hà Nội để sở hữu tấm HCV danh giá ở nội dung đối kháng đầu tiên. 

Để thua trước đối thủ Quân Đội, Văn Hào Quang mang về cho đơn vị chủ quản Quân Đội tấm HCB. Đồng HCĐ ở nội dung này thuộc về Võ Hào Trình của Tp Hồ Chí Minh và Phạm Phi Long của Đồng Nai.

Trong buổi thi đấu chiều nay, các VĐV sẽ tiếp tục bước vào thi đấu các nội dung Kumite cá nhân Nam 84kg, 80kg và 75kg.

TIN NÊN ĐỌC

A.T
Bình luận
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép