“Ông hoàng bi-a” tung

“Ông hoàng bi-a” tung "cơ điên" 18 điểm gây sốt ở World Cup

09:37 28-10-2018
Cơ thủ số 1 thế giới Caudron Frederic vừa tạo nên một chiến thắng kinh điển tại giải World Cup đang diễn ra ở Pháp.

Giải carom 3 băng World Cup diễn ra tại La Baule (Pháp) đang chứng kiến hàng loạt những trận đấu “siêu phẩm” được các cơ thủ hàng đầu thế giới tạo nên.

Ở vòng bảng, Ngô Đình Nại gây chấn động bằng loạt “cơ điên” 15 điểm ngoạn mục “cướp” chiến thắng trên tay Dion Nelin (Đan Mạch) trong thế trận đối thủ đã đủ điểm 40-25. 

Trận đấu này nhanh chóng trở thành một trong những trận được xem lại nhiều nhất trên Kozoom – trang thông tin về bi-a carom lớn nhất thế giới.


Mới đây tại vòng knock-out 1/16, tay cơ số 1 thế giới Caudron Frederic (Bỉ) tiếp tục mang đến “cơn sốt mới” cho giải đấu danh giá này bằng trận thắng kinh điển trước Cenet Lutfi (Thổ Nhĩ Kỳ, hạng 22 TG).

Cơ thủ được mệnh danh là “ông hoàng bi-a thế giới” đã thực hiện một seri ghi tận 18 điểm để kết thúc trận đấu này chỉ trong vòng 9 lượt cơ với tỉ số áp đảo 40-12. “Cơ điên” 18 điểm này giúp Caudron vượt qua Ngô Đình Nại để trở thành cơ thủ có seri cơ cao điểm nhất tại giải World Cup năm nay tính đến thời điểm này.

Bên cạnh đó, hiệu số trận đấu lên đến 4.4 (trung bình 4.4 điểm/lượt cơ) của cơ thủ người (Bỉ) cũng đang cao nhất giải thế giới tại Pháp.

XEM THÊM

Lê Phong
Bình luận
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép