Pacquiao hạ Matthysse bằng K.O ở tuổi 40

Pacquiao hạ Matthysse bằng K.O ở tuổi 40

14:27 16-07-2018
Vào tháng 12 này, Pacquiao sẽ bước sang tuổi 40, nhưng võ sỹ người Philippines vẫn cho thấy sự nguy hiểm từng làm nên thương hiệu “Pac-Man” khi hạ Lucas Matthysse bằng knock-out kỹ thuật.
VIDEO diễn biến trận Pacquiao đánh bại Matthysse
 
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Hôm qua (15/7), tại nhà thi đấu Axiata Arena, Kuala Lumpur (Malaysia), Manny Pacquiao đã tái hiện hình ảnh một võ sỹ dũng mãnh, quái kiệt dù ở độ tuổi không ưu ái cho việc đánh đấm.

Trước trận gặp đối thủ người Argentina, Lucas Matthysse, Pac-Man cũng bị nghi ngờ vào khả năng giành chiến thắng. Tuy nhiên, Pacquiao đã cho thấy dù anh đôi chân không còn nhanh nhẹn, lực của những cú đánh cũng không có sức nặng như trước, nhưng sự nguy hiểm với những cú móc vẫn còn ác liệt như xưa.


Bằng chứng là Pacquiao đã 2 lần đánh gục Lucas Matthysse, người cũng rất thiên về tấn công, ở hiệp 3 và hiệp 5 trước khi hạ đo ván đối thủ ở hiệp đấu thứ 7.


Điều đáng ngạc nhiên là ở trận đấu này Pacquiao là người chơi áp đảo đối thủ toàn diện, tung ra 344 cú đấm, vượt trội so với 246 cú đấm của Lucas Matthysse. Ngoài ra, những cú ra đòn của Pac-Man cũng có độ chính xác khá cao, lên tới 44%.

Manny Pacquiao đã đánh dấu sự trở lại ấn tượng sau một thời gian vắng bóng

Với việc đánh bại Lucas Matthysse, Manny Pacquiao đã giành được đai WBA hạng cân Welterweight. Sau chiến thắng ấn tượng này, Pac-Man khẳng định anh vẫn chưa sẵn sàng để rời sàn đấu.

Theo tiết lộ, Pacquiao có ý định thượng đài với Amir Khan.

"Đúng, Amir Khan là một đối thủ tiềm năng. Ngoài ra còn những cái tên khác rất đáng chú ý như Terence Crawford hay Vasyl Lomachenko. Có rất nhiều võ sĩ có thể trở thành đối thủ tiềm năng cho tôi trong trận đấu tới", Pacquiao chia sẻ.

XEM THÊM
Anh Thư
Bình luận
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép