Quang Hải được CLB Muangthong United của Thái Lan săn đón

Quang Hải được CLB Muangthong United của Thái Lan săn đón

09:41 08-09-2018
Không lâu sau khi có tin CLB Bangkok Glass FC muốn chiêu mộ ngôi sao trẻ hàng đầu châu Á người Việt Nam – Nguyễn Quang Hải – đến lượt đội bóng hàng đầu Thái Lan là Muangthong United nhảy vào cuộc đua.
Theo thông tin từ facebook của Muangthong United Thailand, các nhà đương kim á quân Thai League 1 đang bày tỏ sự quan tâm và muốn chiêu mộ Quang Hải. 

Cụ thể, đội bóng hàng đầu của xứ Chùa Vàng sẽ được tăng suất cầu thủ ASEAN từ 1 lên 3 và đó là lý do Muangthong nhắm tới tiền vệ sinh năm 1997 của Hà Nội FC.

Facebook của Muangthong United Thailand đưa tin về Quang Hải

Một lý do nữa để trang tin nói trên tự tin vào mức độ khả quan của thương vụ này chính là việc cả Hà Nội FC lẫn Muangthong United đều có chung nhà tài trợ là tập đoàn SCG. 

Hiện tại cả Quang Hải lẫn Hà Nội FC vẫn chưa đưa ra bình luận gì về thông tin này. 

Sau kỳ ASIAD 2018 thành công khi ghi 2 bàn cùng với Olympic Việt Nam giành hạng tư châu Á, Quang Hải được giới chuyên môn ở châu lục đánh giá rất cao và nhiều lời khuyên cho tài năng trẻ này cũng được đưa ra, trong đó có không ít tư vấn “Hải con” nên ra nước ngoài thi đấu để có cơ hội phát triển sự nghiệp. 

Quang Hải đang thi đấu rất hay trong màu áo CLB Hà Nội

Dẫu vậy, Quang Hải sẽ vẫn phải tập trung cho phần còn lại của mùa bóng 2018. Tính đến trước vòng 21 V.League 2018, Quang Hải đã ghi 8 bàn thắng và 5 kiến tạo, góp phần không nhỏ vào vị trí số 1 trên BXH hiện tại của đội bóng thủ đô.

*Truy cập Facebook Thethaoplus để cập nhật tin tức

XEM THÊM


Vân Anh
Bình luận
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép