Saigon Heat nhận tin xấu, Jonathan Bermillo không thể tham gia tại ABL 9

Saigon Heat nhận tin xấu, Jonathan Bermillo không thể tham gia tại ABL 9

10:14 14-11-2018
Khi ngày đấu đầu tiên của Saigon Heat chỉ còn đếm trên đầu ngón tay thì nhân sự của đội bóng "Ông 30" lại tiếp tục có sự thay đổi.

Thông tin mới nhất vừa được trang chủ của đội bóng Saigon Heat đưa lên, theo đó Jonathan Bermillo sẽ không thể đồng hành cùng "Ông 30" tại ABL 9.

Lý do của việc trên được bên trang chủ đội bóng đưa ra là vấn đề sức khỏe của Jonathan Bermillo không được ổn. 

Từng có kinh nghiệm thi đấu ở quốc tế và chơi tốt hai vị trí PG và SG, HLV Kyle Julius đã đặt khá nhiều kỳ vọng vào cựu cầu thủ của Chongson Kungfu trong mùa giải ABL 9. 

Jonathan Bermillo được kì vọng sẽ là nhân tố có khả năng gây đột biến cao của đội Saigon Heat tại ABL9. Việc anh không thể cùng đồng hành là một điều đáng tiếc.

Câu hỏi mà được nhiều người hâm mộ đặt ra hiện nay nhất chính là người thay thế cho Jonathan Bermillo là ai ? Hiện tại cái tên Stefan Nguyễn vẫn đang là cái tên sáng giá nhất có thể được đưa vào danh sách của Saigon Heat.

Cuối tuần này sẽ diễn ra trận đấu đầu tiên của Saigon Heat trong giải bóng rổ nhà nghề ABL 9. đối thủ của họ là đội bóng CLS Knights Indonesia. 

Liệu với sự xáo trộn liên tục của Saigon Heat thời gian gần đây, thì đoàn quân của HLV kyle Julius đã sẵn sàng cho thử thách đầu tiên ?

TIN NÊN ĐỌC
Bảo Khang
Bình luận
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép