Sao bóng rổ đánh nhau như phim chưởng, đối mặt án phạt nặng

Sao bóng rổ đánh nhau như phim chưởng, đối mặt án phạt nặng

11:27 22-10-2018
Một sự cố đáng tiếc đã xảy ra ở trận đấu giữa Los Angeles Lakers và Houston Rockets diễn ra sáng 21/10 khi hai cầu thủ Rajon Rondo và Chris Paul đã "động tay, động chân" sau một tình huống va chạm.

Ở lượt trận hôm 21/10 của giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA), mọi tâm điểm đổ dồn về nhà thi đấu Staples Center khi Los Angeles Lakers và Houston Rockets đụng độ nhau. 

Đúng như dự đoán từ giới chuyên môn và khán giả, màn so tài giữa hai đội bóng hàng đầu miền Tây NBA diễn ra kịch tính cho đến phút cuối.

Cả Los Angeles Lakers (LeBron James, Rajon Rondo) và Houston Rockets (Chris Paul, James Harden) đều sở hữu những ngôi sao bóng rổ hàng đầu thế giới. Vì vậy, hai đội bám đuổi nhau từng điểm một. 

Video cầu thủ LA Lakers và Houston Rockets "tẩn nhau" như phim trưởng

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Kịch tính trận đấu đẩy lên mức cao trào ở phút thứ 8, hiệp cuối khi hai cầu thủ Chris Paul và Rajon Rondo giải quyết nhau bằng "nắm đấm".

Xuất phát từ tình huống va chạm của Brandon Ingram và James Harden, Paul, Rondo có “lời qua, tiếng lại" với nhau. Sau hồi đấu khẩu gay gắt, Paul bất ngờ tung cú đấm “dằn mặt” về phía ngôi sao của Los Angeles Lakers. 

Ngay lập tức, Rondo lao vào trả đũa, dẫn đến cuộc chiến hỗn loạn trên sân Staples Center. Phải rất vất vả, trọng tài cùng cầu thủ hai đội mới tách Rondo và Paul ra.

Sau tình huống này, cả Rondo và Paul đều bị trọng tài truất quyền thi đấu. Bên cạnh đó, Harden (Houston Rockets) và Ingram (Los Angeles Lakers) cũng bị đuổi khỏi sân vì hành vi phi thể thao. 

Với sự cố đáng tiếc xảy ra này, chắc chắn những cái tên nêu trên sẽ phải đối mặt với một án phạt nặng từ ban tổ chức giải bóng rồ nhà nghề Mỹ. 

XEM THÊM

Vân Anh
Bình luận
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép