Sexy và rực lửa như “Nữ hoàng WWE” Charlotte Flair

Sexy và rực lửa như “Nữ hoàng WWE” Charlotte Flair

13:55 30-10-2018
Charlotte Flair là một trong những đô vật nữ nổi tiếng thế giới người Mỹ. Không chỉ tài năng trên sân khấu WWE, Charlotte Flair còn sở hữu vẻ đẹp rực lửa, đầy quyến rũ.

Thực ra, Charlotte Flair chỉ là nghệ danh, tên thật của cô là Ashley Elizabeth Fliehr. 

Sinh năm 1986, Fliehr ký hợp đồng thi đấu chuyên nghiệp cho công ty đấu vật giải trí thế giới (WWE), nơi cô tham gia biểu diễn ở đấu trường SmackDown với nghệ danh Charlotte Flair.

Charlotte Flair là con gái của huyền thoại làng WWE Ric Flair. Khi còn trẻ, Ashley Elizabeth Fliehr từng xuất hiện bên cha trong một giải vật biểu diễn vô địch thế giới World Championship Wrestling.

Năm 2012, Ashley Elizabeth Fliehr bắt đầu tập luyện với WWE và một năm sau đó ra mắt trong chương trình NXT. 


Năm 2014, Charlotte Flair giành ngôi vô địch NXT Women's Championship và được bình chọn là tân binh của năm do Pro Wrestling Illustrated bình chọn. 

Charlotte Flair sau đó trở thành diễn viên chính của WWE năm 2015, rồi nhanh chóng giành ngôi vô địch Divas. Năm 2016, Charlotte giành chức vô địch WWE của nữ. 

Cho đến nay, sau 8 năm thi đấu WWE chuyên nghiệp, Chartlotte giành được hầu hết danh hiệu cao quý nhất của làng vật biểu diễn Mỹ. 

Thậm chí, Flair còn được biết đến là nữ đô vật đầu tiên và duy nhất nắm giữ cả 4 chức vô địch WWE cũng như nhà vô địch SmackDown dài nhất trong lịch sử WWE. 


Cùng chiêm ngưỡng “nữ hoàng WWE” Charlotte Flair:

XEM THÊM


Kiều Anh
Bình luận
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép