Streamer Thủy Tiên: Không ai có cơ hội gạ tình mình!

Streamer Thủy Tiên: Không ai có cơ hội gạ tình mình!

19:43 07-09-2018
Infogame vừa có cuộc trò chuyện với Thủy Tiên. Mời bạn đọc cùng theo dõi để hiểu thêm về công việc cùng như cuộc sống của nữ streamer dễ thương này.
Thủy Tiên là một trong số những streamer hot nhất làng game ở thời điểm hiện tại. Với vẻ ngoài xinh xắn, răng khểnh cực duyên cùng cách nói chuyện cuốn hút, cô nàng đang có lượng người theo dõi đông đảo.

Cùng theo dõi cuộc trò chuyện về công việc cùng như cuộc sống của nữ streamer dễ thương này.

- Chào Thủy Tiên, cảm ơn bạn đã nhận lời trò chuyện cùng Infogame. Trước hết, xin Thủy Tiên hãy giới thiệu một chút về bản thân cũng như công việc hiện nay?

Chào mọi người, Tiên rất vui vì hôm nay có cơ hội được Inforgame quan tâm và phỏng vấn. Tên đầy đủ của mình là Nguyễn  Thị Thủy Tiên, sinh năm 1997, hiện tại đang stream tại kênh Youtube cá nhân và Tamago, đồng thời là diễn viên tại SVM TV.

Thủy Tiên hiện là một trong những streamer rất nổi tiếng tại Việt Nam cho đến thời điểm này. Bạn hãy chia sẻ  một chút về con đường đến với game cũng như cơ duyên đưa bạn đến với nghề streamer?

Thực ra mình chơi game từ khi Audittion mới ra cơ. Hầu như game nào cũng có chơi qua hết, nhưng đến tít năm ngoái thì mới có cơ hội đến với nghề streamer.

Mình nhớ khi được mời stream thử buổi đầu tiên mình đã từ chối rất nhiều vì bản thân tự ti và sợ mình không làm được. Nhưng cuối cùng vì được động viên nhiều nên cũng đã thử dù trước buổi đó Tiên mất ăn mất ngủ 1 tuần.


Công việc stream đã đem đến cho Thủy Tiên những gì? Và bạn có phải hi sinh điều gì vì công việc này không?

Công việc stream mang đến cho mình rất nhiều cơ hội mới. Ngay sau buổi stream thứ 2 mình đã được bên phim sitcom SVM TV mời đi cast. Sau đó là cùng hợp tác. Điều này đã làm thay đổi cuộc sống của mình, từ một cô sinh viên, nhân viên phục vụ đến một streamer, diễn viên.

Tất nhiên để thành công trong công việc, mình cũng phải có sự hi sinh bản thân khá nhiều, luôn nỗ lực phải thay đổi và cố gắng hơn mỗi ngày. Còn về gia đình và bạn bè luôn ủng hộ Tiên nên Tiên cảm thấy mình thật sự rất may mắn.

Và bạn định sẽ gắn bó với nghề này đến bao lâu?

Mình nghĩ mình sẽ làm lâu nhất có thể khi mọi người vẫn còn ủng hộ. Stream hiện giờ công việc đang rất phát triển, cho nên theo mình những ai đang quan tâm hay đang hoạt động trong lĩnh vực này nên tận dụng hết mức có thể.


Stream đang là một công việc “hot”, thu hút khá nhiều người trẻ tham gia. Không ít người cho rằng đây là một nghề “việc nhẹ, lương cao”, chỉ cần có ngoại hình cùng với chút khả năng ăn nói là được. Bạn thấy nhận định này có thực sự chính xác?

Thực sự đúng, nhưng mà chưa đủ, vì mỗi nghề yêu cầu đều khác nhau. Những yếu tố trên chỉ là những điểm mà khiến streamer dễ ghi điểm hơn trong mắt người xem. 

Việc nhẹ vì nhẹ thật, nhưng lương cao lại do mình chăm chỉ và cố gắng. Thực tế, nghề này nếu không thể phát triển hình ảnh cũng như chịu khó tìm tòi, rèn luyện mỗi ngày thì lương bạn còn giảm nữa cơ.

Ngoài stream ra, Thủy Tiên còn theo đuổi đam mê hay dự định nào nào khác nữa không trong công việc và sự nghiệp?

Hiện tại mình chưa có dự định nào khác ngoài muốn tập trung vào stream và phát triển hình ảnh của bản thân.


Nhiều người hâm mộ đặc biệt ấn tượng với bạn với ngoại hình xinh xắn và nụ cười tươi. Vẻ đẹp hình thức có phải là một trong những yếu tố giúp Thủy Tiên thành công trong công việc stream này?

(Cười) Nếu như mọi người hâm mộ Tiên, như vậy thì đó chính xác là một trong những yếu tố quan trọng rồi.

Không ít nữ streamer xinh đẹp từng thổ lộ về những mặt trái của công việc, đặc biệt là hiện tượng “gạ tình”. Thủy Tiên đã trải qua những chuyện tương tự chưa, và bạn suy nghĩ ra sao nếu phải đối mặt với sự việc này?

Mình bị tính là lười trả lời inbox và sợ mấy người gạ gạ, nên mình chưa thực sự gặp. Chỉ cần thấy có xíu biểu hiện là mình không trả lời và không quan tâm nữa rồi, nên họ cũng không có cơ hội để gạ.

Mình luôn muốn tự kiếm tiền bằng chính nỗ lực của bản thân để khoe ba mẹ (cười) chứ không phải kiếm tiền theo cách đó.


Ngoài game và stream ra, hẳn là Thủy Tiên cũng có những sở thích “nữ tính” khác nữa chứ?

Hmmm mình không biết nữa. Mình không thích Kpop, không thích xem mấy phim dài tập, nghe nhạc cũng ít, chụp ảnh thì cả tháng up được 1 cái nếu như không bị giục vì bị mất tương tác.

Nói chung mình thuộc tuýp người hơi có xu hướng sống “ẩn dật”, nhưng nghề này lại ngược với tính cách của bản thân. 

Cho nên như mình đã nói mình, có những thứ mình cũng phải phải hi sinh cho công việc, điển hình là việc cố gắng thay đổi chính con người “nguyên bản” của mình để trở nên năng động, hướng ngoại hơn.


Có một câu hỏi mà nhiều người, đặc biệt là các chàng trai rất quan tâm, rằng một người nổi tiếng như bạn hẳn là có tiêu chuẩn rất cao về việc lựa chọn bạn trai của mình?

(Cười) Ai cũng nghĩ vậy nhưng mà thực ra mình chỉ cần 1 người con trai chịu nấu ăn cho mình và đáng yêu là được, vì mình không biết làm gì hết á.

Cuối cùng, xin Thủy Tiên chia sẻ một chút về các hoạt động hay các dự định của bạn trong những tháng cuối năm 2018 này và thời gian tiếp theo?

Sắp tới mình sẽ tham gia các phim mới của SVM TV và tập trung hơn về mảng stream và phát triển hình ảnh, vì 1 năm qua Tiên đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội vì chuyện cá nhân. Mong mọi người sẽ đón nhận Tiên một lần nữa.

Cảm ơn Thủy Tiên. Chúc bạn sẽ thành công hơn nữa trong công việc của mình!

*Truy cập Facebook Thethaoplus để cập nhật tin tức

XEM THÊM


Trinh Trần
Bình luận
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép