Tay đua xinh đẹp gãy cột sống sau vụ tai nạn khủng khiếp

Tay đua xinh đẹp gãy cột sống sau vụ tai nạn khủng khiếp

11:23 19-11-2018
Chặng đua Macau Grand Prix 2018 vừa xảy ra một vụ tai nạn khủng khiếp khiến tay đua nữ 17 tuổi bị gãy cột sống và nhiều người khác bị thương.

Sự cố xảy ra tại trường đua Guia Circuit hôm qua 18/11. Chiếc xe của nữ tay đua Sophia Floersch mất kiểm soát, lao vào xe của Tsuboi (đội TOM's Racing) rồi bay lên, phi vào khu vực của các phóng viên ảnh.

Ngay sau vụ tai nạn, bộ phận y tế đã khẩn trương cấp cứu, đưa các nạn nhân vào viện. 

Video vụ tai nạn khủng khiếp của Sophia Floersch 

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Theo thông tin được truyền thông xác nhận, nữ tay đua Sophia Floersch của đội đua Van Amersfoort Racing bị gãy cột sống nhưng không ảnh hưởng đến tính mạng. 

Trong khi đó, hai phóng viên ảnh là Minami Hiroyuki và Chan Weng Wang đang tác nghiệp phải nhập viện cùng Floersch với những chấn thương khá nặng ở vùng xương hàm và gan. Tay đua Tsuboi bị đau lưng và cũng đang được các bác sĩ theo dõi nghiêm ngặt. 

Với tai nạn của nữ tay đua Sophia Floersch, trường đua Guia Circuit của chặng Macau Grand Prix đang là “điểm đen” nguy hiểm với các tay đua.

Tay đua nữ Sophia Floersch và hiện trường vụ tai nạn

Còn nhớ vào năm ngoái, làng thể thao tốc độ đón nhận tin dữ từ trường đua Guia Circuit, chặng đua Macau Grand Prix 2017. Tay đua Daniel Hegarty của đội Topgun Honda Racing sau khi mất lái ở một khúc cua đã đâm vào rào chắn.

Dù được đưa đến bệnh viện nhưng Daniel Hegarty không qua khỏi do vết thương quá nặng.

TIN NÊN ĐỌC
Vân Anh
Bình luận
Bản quyền 2018 © THỂ THAO PLUS - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá