Trận tranh siêu đai giữa Joshua và Wilder diễn ra ngày 13/4

Trận tranh siêu đai giữa Joshua và Wilder diễn ra ngày 13/4

09:36 27-07-2018
Ông bầu Eddie Hearn vừa tiết lộ, trận thống nhất các đai vô địch giữa Anthony Joshua và Doentay Wilder sẽ diễn ra vào ngày 13/4 năm sau.

Thông tin trên được BBC và đích thân Eddie Hearn tiết lộ trên kênh iFL TV. 

"Chúng tôi đã ký hợp đồng", Eddie Hearn nói với kênh iFL TV. "Tôi tin hợp đồng đã được gửi, hoặc chí ít là trong 12 giờ tới".

"Chúng tôi đã ký hợp đồng để thi đấu với Deontay Wilder ngày 13/4/2019. Tất cả điều khoản đã được đội của cậu ta đồng ý qua thư điện tử. Mọi thứ đã xong, và tôi đã báo văn phòng gửi đi", chia sẻ thêm.

Như vậy, sau một thời gian dài đàm phán cuối cùng trận thống nhất các đai vô địch quyền anh hạng nặng thế giới cũng được thỏa thuận. 

Thực ra, trận đấu giữa Joshua và Wilder từng được kỳ vọng diễn ra trong năm 2018 nhưng những bất đồng trong việc thống nhất các điều khoản như địa điểm thi đấu và số tiền thu về khiến hai bên không thể ấn định được ngày thượng đài. 

Joshua sẽ đấu Povetkin vào 22/9 tới

Điều này khiến Anthony Joshua buộc phải đấu với Alexander Povetkin vào 22/9 trong trận bảo vệ đai WBA, diễn ra tại sân Wembley, Anh. 

Cũng liên quan đến trận đấu này, ông bầu Eddie Hearn cho biết, trận đấu bảo vệ đai WBA của Anthony Joshua đã bán được 60 ngàn vé. 

"Tôi tin sẽ có khoảng 75.000 đến 80.000 người tới xem trận đấu. Có khoảng 10.000 đến 15.000 vé dạng gói, dành cho các HLV chưa được tính đến", Hearn chia sẻ.

Trong khi đó, hiện Wilder chưa có lịch thượng đài trận kế tiếp, sau trận đấu với Luis Ortiz hôm 3/3. Nếu không tìm được đối thủ và đồng ý đánh với Joshua, võ sĩ giữ đai WBC thế giới sẽ có hơn một năm không so găng, điều chưa từng xảy ra suốt 10 năm đánh chuyên nghiệp của anh.

XEM THÊM

Tin quyền Anh

Anh Thư
Bình luận
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép