Từ Hiểu Đông ngông cuồng thách đấu nhà vô địch boxing Trung Quốc

Từ Hiểu Đông ngông cuồng thách đấu nhà vô địch boxing Trung Quốc

20:09 25-10-2018
Võ sĩ MMA nghiệp dư Từ Hiểu Đông vừa có một hành động ngông cuồng khi gửi lời thách đấu nhà vô địch boxing Trung Quốc Zou Shiming, kèm tuyên bố sẽ hạ knock-out trong 1 phút.

"Tôi biết Zou Shiming là võ sĩ chuyên nghiệp và còn từng vô địch thế giới. Nhưng tôi sẵn sàng nghênh chiến một khi anh ta chấp nhận lên đài”, Từ Hiểu Đông tuyên bố. “Tôi hy vọng anh ta đồng ý để tôi có thể bán vé và lấy số tiền đó ủng hộ cho quỹ trại trẻ mồ côi. Nếu lên đài, tôi sẽ hạ gục anh ta chỉ trong một phút".

Đây không phải là lần đầu tiên Từ Hiểu Đông khiêu chiến Zou Shiming. Còn nhớ hồi năm ngoái, sau khi dễ dàng hạ đo ván Ngụy Lôi, Hiểu Đông cũng gửi lời thách đấu tới nhà vô địch Trung Quốc bằng những lời lẽ cực kỳ ngạo mạn.

Võ sĩ MMA nghiệp dư Từ Hiểu Đông vừa có phát biểu ngôn cuồng

"Tôi muốn gặp Zou Shiming để cùng bước lên đài tỉ thí. Tôi không muốn một mình chống lại cả giới võ lâm nhưng tôi hy vọng các võ sĩ thực thụ ở Trung Quốc sẽ có tinh thần can đảm”, Từ Hiểu Đông nói. 

“Zou Shiming từng là thần tượng của tôi nhưng tôi có thể đánh bại anh ta. Đừng lấy cân nặng làm lý do để từ chối bởi tôi sẵn sàng giảm cân để đấu với anh ta".

Một năm trước, lời thách đấu của Từ Hiểu Đông đã không nhận được sự phản hồi từ Zou Shiming còn ở hiện tại, võ sĩ boxing Trung Quốc vẫn chưa đưa một thông điệp nào để đáp trả.

Từ Hiểu Đông và Zou Shiming có sự chênh lệch rất lớn về hình thể. Từ Hiểu Đông nặng tới hơn 90kg nhưng Zou Shiming vốn là tay đấm chỉ thi đấu ở hạng ruồi (hạng Flyweight, từ 49-52kg).

Võ sĩ Zou Shiming từng 3 lần vô địch thế giới

Sự nghiệp của Zou Shiming gắn liền với các võ đài bán chuyên. Anh từng 2 lần vô địch Olympic (2008 và 2012), 3 lần vô địch thế giới (2005, 2007 và 2011), 2 lần vô địch Asiad (2006, 2010)…

Ở đấu trường boxing chuyên nghiệp, Zou Shiming từng đấu 11 trận thắng 9, thua 2. Năm nay anh đã bước sang tuổi 37.

Hiện vẫn chưa thể biết Zou Shiming có chấp nhận lời thách đấu từ Hiểu Đông hay không. Song nếu màn so găng được diễn ra theo luật đấu tự do (giống như các trận đấu giữa Từ Hiểu Đông gặp Ngụy Lôi, Đinh Hạo) thì kịch bản Hiểu Đông giành chiến thắng là có cơ sở do sự chênh lệch quá lớn về hạng cân.

XEM THÊM


Tiểu Mã
Bình luận
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép