Tỷ phú Jack Ma thưởng “siêu độc” cho tấm HCV bóng chuyền ASIAD 18

Tỷ phú Jack Ma thưởng “siêu độc” cho tấm HCV bóng chuyền ASIAD 18

10:13 05-09-2018
Ngay sau khi giành tấm HCV ASIAD ở môn bóng chuyền, các tuyển thủ nữ Trung Quốc được tỷ phú Jack Ma thưởng lớn bằng cách sẵn sàng thanh toán mọi sản phẩm trên trang bán hàng trực tuyến của tập đoàn Alibaba mà ông đang sở hữu.
Tuyên bố của ông chủ kiêm CEO của tập đoàn Alibaba diễn ra trong cuộc gặp ngắn ngủi của Jack Ma với các thành viên đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc ngay sau trận đấu chung kết bóng chuyền nữ ASIAD 2018 với Thái Lan. 

Ở trận đấu này, đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc dễ dàng đánh bại đối thủ Thái Lan với tỷ số 3-0 để giành tấm HCV. 

Được biết đến là một tỷ phú rất yêu thích thể thao và cũng rất chịu chơi, Jack Ma thực sự khiến các tuyển thủ bóng chuyền nữ Trung Quốc “mừng rơn” khi tuyên bố “thanh toán hết hóa đơn mua hàng” trên trang mua bán trực tuyến của tập đoàn Alibaba. 

Không biết những nhà vô địch bóng chuyền ASIAD 2018 sẽ chọn mua những gì và bao nhiêu, nhưng đây thực sự là món quà vô cùng thú vị và độc đáo mà Jack Ma dành tặng cho chiến công mà các cô gái Trung Quốc làm được tại đấu trường châu lục.

Tuy nhiên, theo tiết lộ, món quà trên chẳng là bao so với phần thưởng mà tỷ phú giàu nhất nhì Trung Quốc có ý định tặng cho các VĐV đất nước tỷ dân tại ASIAD 2022 diễn ra ở Hàng Châu. 

Theo dân mạng Trung Quốc đồn đoán, Jack Ma có thể sẽ đăng ký hát 1 bài hoặc múa Thái Cực quyền trong lễ khai mạc ASIAD 2022. 

*Truy cập Facebook Thethaoplus để cập nhật tin tức

XEM THÊM
Vân Anh
Bình luận
Bản quyền 2018 © THỂ THAO PLUS - Chuyên trang của Tạp chí điện tử Bóng Đá