Tyson Furry sẽ thượng đài với Doentay Wilder vào cuối năm nay?

Tyson Furry sẽ thượng đài với Doentay Wilder vào cuối năm nay?

14:54 31-07-2018
Tay đấm quyền Anh hạng nặng Tyson Furry thừa nhận đang đàm phán để có thể thượng đài với Doentay Wilder, nhà vô địch WBC vào cuối năm nay.

Chia sẻ trên mạng xã hội, Furry cho biết đại diện hai bên đang đàm phán và trận tranh đai WBC có thể sẽ diễn ra vào tháng 12/2018. 

"Tôi có thể xác nhận là đang đàm phán với Deontay Wilder. Hai bên đã rất gần sự nhất trí", Tyson Fury viết trên Twitter cá nhân. "Tôi bật mí thêm rằng, trận đấu nhiều khả năng sẽ diễn ra trong tháng 12/2018. Chúng tôi gần như đã đoạt thỏa thuận này".

Tyson Furry và Deontay Wilder rất có thể sẽ thượng đài vào cuối năm nay

Fury vừa có màn trở lại ấn tượng với quyền Anh hạng nặng khi đánh bại Sefer Seferi trong bốn hiệp hồi tháng 6/2018. Đây là lần thượng đài đầu tiên của cựu vô địch thế giới sau hai năm rưỡi không thi đấu vì dính tới doping.

Tyson Furry chính là người chấm dứt triều đại thống trị làng quyền Anh hạng nặng của Wladimir Klitschko khi đánh bại "tiến sỹ búa thép" Wladimir Klitschko ở trận đấu diễn ra cuối tháng 11/2015, để thống nhất các đai vô địch WBA, WBO, IBF. Tuy nhiên, Furry bị tước tất cả các đai vì scandal sử dụng doping và bị cấm thi đấu. 

Tyson Furry đang sở hữu chuỗi 26 trận toàn thắng trong sự nghiệp

Cho đến thời điểm này, Tyson Furry đã thi đấu 26 trận và toàn thắng, trong đó có 19 trận thắng bằng knock-out. 

Theo kế hoạch, Furry sẽ thượng đài với Francesco Pianeta tại Belfast vào ngày 18/8. Tuy nhiên, tay đấm này khẳng định trận đấu với Francesco Pianeta không ảnh hưởng tới trận tranh đai WBC mà Deontay Wilder đang nắm giữ. 

Deontay Wilder đang giữ đai vô địch WBC

Hiện tay đấm người Mỹ, Doentay Wilder vẫn đang trống lịch từ nay đến cuối năm. Cách đây ít ngày, Dillian Whyte sau trận thắng Joseph Parker đã lên tiếng muốn đấu nhưng Wilder chưa nhận được câu trả lời vì Whyte cùng thuộc quyền quản lý của ông bầu Eddie Hearn, giống Joshua. Mà Wilder lại chỉ muốn đấu với Joshua và trận đấu được tiết lộ sẽ diễn ra vào tháng 4 năm sau. 

Thế nên, trận đấu với Furry được xem là cơ hội để Wilder "trải nghiệm" trước màn thượng đài khủng khiếp giữa anh và Joshua. 

XEM THÊM

Tin quyền AnhAnh Thư
Bình luận
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép