Usain Bolt ghi 2 bàn ở lần đầu đá chính cho đội bóng Úc

Usain Bolt ghi 2 bàn ở lần đầu đá chính cho đội bóng Úc

19:45 12-10-2018
Sau rất nhiều chờ đợi, huyền thoại của môn điền kinh Usain Bolt cũng cho thấy có khả năng trở thành cầu thủ chuyên nghiệp khi ghi liền 2 bàn cho CLB Central Coast Mariners của Australia, ở trận đấu vừa kết thúc cách đây ít phút.

Sau 2 tháng xin thử việc tại đội bóng của Australia, hôm nay (12/10), “Tia chớp” Usain Bolt mới lần đầu tiên được BHL Central Coast Mariners xếp vào đội hình chính thức, trong trận đấu giao hữu với đội Macarthur South West United.

Tận dụng cơ hội hiếm hoi này, cựu chân chạy người Jamaica đã thi đấu rất nỗ lực và điều quan trọng anh không những ghi bàn mà còn lập một cú đúp, góp công vào chiến thắng 4-0 cho đội nhà. Hai bàn thắng được Usain Bolt ghi trong hiệp 2 và cách nhau 14 phút, ở các phút 55 và 69.


Pha lập công đầu tiên của Usain Bolt tuyệt đẹp, nó hội đủ cả yếu tố nhanh nhẹn, mạnh mẽ và kỹ thuật. Trong khi đó, bàn thắng thứ hai thể hiện khả năng chọn vị trí cũng rất tốt của cầu thủ này.

"Lần đầu tiên tôi chơi bóng chuyên nghiệp và ghi được hai bàn thắng. Đó là một cảm giác tốt. Tôi vui vì tôi có thể đến đây và cho thế giới thấy tôi đang tiến bộ với vai trò một cầu thủ", Usain Bolt chia sẻ.


Có thể nói, màn trình diễn được đánh giá điểm khá này là liều thuốc tinh thần, động lực mạnh mẽ để Usain Bolt tiếp tục chứng tỏ hoàn toàn có thể trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, thậm chí trở thành một ngôi sao.

Sau trận đấu này, BHL Central Coast Mariners có lẽ chẳng có lý do gì mà không chiêu mộ chân sút giàu tiềm năng như Usain Bolt.


XEM THÊM

Vân Anh
Bình luận
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép