Vật tự do Việt Nam trắng tay ở ASIAD 2018

Vật tự do Việt Nam trắng tay ở ASIAD 2018

16:00 22-08-2018
Sau trận đấu của đô vật Nguyễn Bá Sơn ở vòng 1/8 ở nội dung Greco 77kg, gặp đối thủ Nhật Bản Yabiku Shohei, đội tuyển vật Việt Nam đã khép lại ASIAD 2018 mà không giành được huy chương nào.
Là thành viên còn lại duy nhất của đội tuyển Vật Việt Nam tranh tài, Bá Sơn chịu khá nhiều áp lực trong trận đấu diễn ra vào đầu giờ chiều ngày 22/8 gặp Yabiku Shohei. Mặc dù thi đấu rất tập trung và nỗ lực, nhưng Bá Sơn vẫn không thể tạo được bất ngờ trước đối thủ quá mạnh.

Thua chung cuộc với tỷ số 0-9, Nguyễn Bá Sơn đã khép lại một kỳ ASIAD thất bại hoàn toàn của đội tuyển ASIAD 2018. Thành tích tốt nhất của các đô vật Việt Nam chỉ là tứ kết. 

Trước trận thua của Nguyễn Bá Sơn, đội tuyển vật Việt Nam chứng kiến thất bại 2-6 của Nguyễn Thị Vinh trước VĐV Jang Eunsil (Hàn Quốc) ở nội dung vật tự do hạng cân 68kg. 

Đô vật Nguyễn Bá Sơn thua cách biệt đối thủ người Nhật Bản

Trong trận tứ kết vật Greco hạng cân 60kg nam, Đới Đăng Tiến cũng thất bại trước VĐV dày dạn kinh nghiệm người Kazakhstan, Mirambek Ainagulov. 

Bên cạnh đó, Nguyễn Xuân Định (65kg nam) thua ở vòng loại và niềm hy vọng của vật Việt Nam là VĐV Cấn Tất Dự (74kg nam) cũng dừng chân ở tứ kết thi để thua trước VĐV của Kaisanov Daniyar (Kazakhstan) với tỷ số cách biệt 0-10.

Ngoài ra còn kể đến các trận thua cùng ở tứ kết của Phạm Thị Hà Phương, Nguyễn Thị Mỹ Hạnh và Kiều Thị Lý ở các hạng cân của nữ. 

Kể từ sau tấm HCB của Nguyễn Thị Lụa (48kg) tại ASIAD 2010, suốt 8 năm qua vật Việt Nam vẫn chưa thể thêm một lần đứng trên bục nhận huy chương ở đấu trường châu lục. 

*Truy cập Facebook chính thức (https://www.facebook.com/Trangtinthethaoplus/) để cập nhật tin tức

XEM THÊM

Tin thể thao, tin ASIAD 2018

Anh Thư
Bình luận
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép