Võ sỹ Trần Văn Thảo được mời thượng đài giá nửa tỷ đồng

Võ sỹ Trần Văn Thảo được mời thượng đài giá nửa tỷ đồng

08:56 07-08-2018
Võ sỹ đang sở hữu đai vô địch WBC châu Á Trần Văn Thảo vừa nhận được lời mời thượng đài có giá trị "khủng" nếu chấp nhận tổ chức trận bảo vệ đai vô địch tại Trung Quốc.
Cụ thể, một nhà tổ chức tại Trung Quốc vừa gửi lời mời đến Trần Văn Thảo với mong muốn võ sỹ người Việt sẽ tổ chức trận đấu bảo vệ đai vô địch của mình trước 1 đối thủ Trung Quốc tại nước bạn. 

Trong trường hợp Trần Văn Thảo đồng ý, võ sỹ 26 tuổi này sẽ nhận được khoản tiền 20 ngàn USD bất kể thắng thua. Nếu gộp tất cả các khoản chi phí, nhà vô địch WBC châu Á sẽ nhận được tổng cộng khoảng 600 triệu đồng. 
Với đề nghị có phần hấp dẫn này, Trần Văn Thảo là võ sỹ chuyên nghiệp Việt Nam đầu tiên nhận được lời mời thi đấu có tiền 'lót tay' lên đến 500 triệu đồng. 

Video Trần Văn Thảo chỉ cần 13 giây để giành đai WBC châu Á

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Theo quy định, Trần Văn Thảo (2 sao) bắt buộc phải tổ chức 1 trận đấu với 1 đối thủ có đẳng cấp đạt 1,5 sao và 6 trận gần nhất không thua. Tuy nhiên, võ sỹ người Việt Nam có quyền lựa chọn đối thủ trong số những cái tên mà WBC đưa ra. 

Hiện Trần Văn Thảo đang là ngôi sao sáng trong làng quyền anh Việt Nam. Không chỉ là võ sĩ boxing đầu tiên của nước nhà đi theo con đường chuyên nghiệp, Thảo còn vang danh lịch sử khi là đương kim vô địch WBC châu Á hạng siêu ruồi.

Võ sỹ Trần Văn Thảo đang giữ đai WBC châu Á

Thành tích của Trần Văn Thảo đang rất 'khủng' khi bất bại 11 trận liên tiếp trên đấu trường châu Á với tỷ lệ thắng knock-out lên đến 73%. 

Chia sẻ về lời đề nghị này, Trần Văn Thảo cho biết: “Tôi rất vui vì lời mời này bởi giá trị của một võ sĩ tại Việt Nam đã được công nhận nhiều hơn. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều bạn bè, fan yêu mến tôi muốn tôi tổ chức trận đấu bảo vệ đai tại Việt Nam nên tôi sẽ suy nghĩ thật kỹ rồi mới đưa ra quyết định. Còn hiện tại tôi vẫn đang hết sức tập trung cho ASIAD”.

XEM THÊM

Tin Quyền Anh


Quang Liêm về nhì giải Siêu đại kiện tướng, nhận giải 11 ngàn USD

Võ sỹ Henry Cejudo tạo cú sốc chấn động làng UFC

Đại chiến cầu lông đỉnh cao thế giới, Shi Yuqi hạ bệ Chen Long

Anh Thư
Bình luận
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép