VTF Junior Tour 4: Quốc Thái và Việt Hoàng đi tiếp

VTF Junior Tour 4: Quốc Thái và Việt Hoàng đi tiếp

09:46 27-10-2018
Hôm qua (26/10), giải quần vợt VTF Junior Tour 4 – Hưng Thịnh Cup 2018 bước vào ngày thi đấu thứ 3. Hầu hết các tay vợt hạt giống đều có vé đi tiếp.

Ở nội dung đơn nữ U10, vẫn là sự ganh đua từ phía hạt giống số 1 và hạt giống số 2 của giải là Tống Thị Bích Trâm (Hải Đăng Tây Ninh) và Trần Phương Anh (Hưng Thịnh – TPHCM). 

Nếu như Bích Trâm có chiến thắng dễ dàng trước Nguyễn Hoà Thanh Mai (Hưng Thịnh – TPHCM) với tỉ số 7-2, thì Phương Anh cũng không để mất nhiều thời gian trong trận đấu với Lê Gia Hân (Bắc Giang) với điểm số 7-1. 

Các hạt giống số 3 và số 4 của nội dung này là Bùi Hải Diệp (Vĩnh Phúc) và Bùi Khánh Ly (Vĩnh Phúc) cũng đều có được chiến thắng và giành vé vào vòng loại trực tiếp.Ở nội dung đơn nam U12, hạt giống số 1 Đặng Trần Quốc Thái (Quân đội) giành vé vào vòng trong với việc loại bỏ Lại Minh Khôi (Hải Đăng Tây Ninh) với tỉ số cách biệt 7-0. Trong khi đó, hạt giống số 2 là Nguyễn Việt Hoàng (Thanh Hoá) cũng không kém cạnh với chiến thắng 7-0 trước Tôn Đức Đăng Khôi (Đà Nẵng).

Hạt giống số 2 nội dung đơn nam U18 là Từ Lê Khánh Duy giành vé vào Bán kết với chiến thắng 6-0, 6-2 trước đối thủ Đặng Đức (Hưng Thịnh – TPHCM). Trở ngại tiếp theo của Duy sẽ là người đồng đội Từ Ngọc Nhựt. 

Ở trận đấu cùng ngày, Ngọc Nhựt cũng đã có chiến thắng 6-2, 6-2 trước Hồ Hữu Đạt của Hưng Thịnh – TPHCM.

XEM THÊM


Kiều Anh
Bình luận
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép