VTF Junior Tour 4: Thái Nguyên vô địch U16, Duy Khánh đăng quang U18

VTF Junior Tour 4: Thái Nguyên vô địch U16, Duy Khánh đăng quang U18

14:39 31-10-2018
Hôm nay (31/10), giải quần vợt VTF Junior Tour 4 – Hưng Thịnh Cup 2018 bước vào ngày thi đấu cuối cùng với những trận chung kết sôi nổi và kịch tính.

Tâm điểm trong ngày thi đấu này chính là cuộc nội chiến của đoàn Becamex Bình Dương, trận Chung kết nội dung Đơn nam U18 giữa Huỳnh Minh Thịnh và Từ Lê Khánh Duy. 

Đây là cơ hội để Khánh Duy “phục hận” sau trận thua trước Minh Thịnh tại Chung kết giải Quần vợt VTF Junior Tour 3 – Vietravel Cup 2018 diễn ra tại Ninh Bình cách đây không lâu.

Huỳnh Minh Thịnh đã để thua Khánh Duy ở chung kết đơn nam U18

Ở set đấu đầu tiên, Khánh Duy với lối chơi khôn khéo, đã khắc chế được những lợi thế là những cú giao bóng mạnh và uy lực đến từ Minh Thịnh để nhanh chóng có được set thắng 6-0, tuy nhiên sang set đấu thứ 2, Minh Thịnh chứng tỏ được bản lĩnh và ý chí của một chiến binh với chiến thắng 6-4.

Set 3 là cuộc đua về cả thể lực lẫn sự lì lợm đến từ cả 2 tay vợt. Cả 2 cùng thi đấu thận trọng, giằng co quyết liệt về điểm số. Tuy nhiên khi đang hoà 5-5, Minh Thịnh để mất break. Không một chút sai lầm, Khánh Duy thắng liền 2 game đấu sau đó để ấn định chiến thắng 7-5, qua đó lên ngôi vô địch.

Tay vợt Trần Thuỵ Thanh Trúc vô địch đơn nữ U18

Ở các trận đấu còn lại, Tất Thái Nguyên (Hưng Thịnh – TPHCM) cũng đánh bại người đồng đội Trần Tiến Thịnh sau 3 set với tỉ số 6-2, 2-6, 6-3 để lên ngôi vô địch nội dung đơn nam U16. 

Trong khi đó, Trần Thuỵ Thanh Trúc (Hưng Thịnh – TPHCM) khuất phục tay vợt Việt kiều Tiffany Linh Nguyễn (Becamex Bình Dương) với tỉ số sau 3 set lần lượt là 6-4, 1-6, 6-4 và lên ngôi Vô địch ở nội dung đơn nữ U18.
Ngay sau khi các trận đấu kết thúc, BTC đã tiến hành trao giải cho các VĐV đạt thành tích xuất sắc.

XEM THÊM


Kiều Anh
Bình luận
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép